CyanogenMod 11, 12.0, 12.1 được cập nhật bảo mật và phát hành chính thức CM12.1 ổn định

cyanogenmod-repository

CyanogenMod là phổ biến nhất trong những nhà phát triển bên thứ ba dành cho ROM Android. Nó được phổ biến rộng rãi và ngày càng tăng trên các thiết bị Android hiện có trên thị trường và thường xuyên dược cập nhật để sửa lỗi và vá các lỗ hổng bảo mật. Gần đây, cộng đồng CyanogenMod công bố phát hành CyanogenMod 12.1 ổn định và cũng có nhiều bản sửa lỗi bảo mật cho ROM CyanogenMod 11.0 và 12.0.

Mặc dù nhiều thiết bị đã nhận được bản cập nhật CM 12.1, một số thiết bị vẫn chưa được cập nhật hoặc cho một số các bản chưa thực sự ổn định. Tuy nhiên, tất cả các phiên bản CyanogenMod 12.1 đã xác nhận và tiến hành công bố bởi Cyanogen Community cho Android 5.1.1. Việc phát hành CM 12.1 đánh dấu sự phát hành đầu tiên Android 5.1.1 hỗ trợ IMAP, phát hành SDK v1 và một số bản sửa lỗi bảo mật.

Tuy nhiên CM 11.0 và CM 12.0 được cập nhật thông tin bảo mật quan trọng trong đó bao gồm những tiết lộ an ninh gần đây, bao gồm cả các lỗ hổng Stagefright. Lỗ hổng Stagefright được cho ảnh hưởng tới 95% các thiết bị điện thoại thông minh Android trên toàn cầu. Tuy nhiên, bây giờ người dùng CyanogenMod có thể cảm thấy an toàn với những cập nhật mới nhất.

Trước khi tiến hành tải và cài đặt bản cập nhật, bạn đảm bảo chọn đúng bản ROM ổn định cho thiết bị của bạn.Vì vậy hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn được liệt kê trong danh sách CyanogenMod Repository. Nếu bạn đang cập nhật với bất kỳ của các phiên bản, đảm bảo rằng các phiên bản phát hành bởi CM và các phiên bản của bên thứ ba mà bạn cài đặt (hạt nhân, mods, gapps, vv) đều tương thích.

Nếu bạn muốn tải về các ROM và muốn thử nghiệm các ROM Cyanogenod trên thiết bị của bạn, sau đó tìm kho CyanogenMod thông qua liên kết này.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top