Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại Android

Tin nhắn SMS với khả năng lên lịch gửi đi dường như đã bị các nhà sản xuất điện thoại thông minh bỏ qua trong nhiều năm nay. Cứ cho là hiện này chưa có ứng dụng nào có khả năng làm được điều này đi thì tại sao một vấn đề được rất nhiều người quan tâm này lại chưa được các nhà sản xuất chú ý tới?.

Hẹn giờ gửi tin nhắn trên thiết bị Android trong trường hợp bạn không có thời gian gửi vào đúng thời điểm bạn cũng có thể hẹn trước để đến chính thời gian đó tin nhắn sẽ tự động gửi đi trên thiết bị của bạn mà bạn không còn phải bận tâm căn ke giờ gửi.

schedule-a-text-messages

Hôm nay xaiandroid chia sẻ cho các bạn ứng dụng SMS Scheduler dùng để gửi tin nhắn đã được lên lịch để tự động gửi đi hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chọn 1 người trong danh bạ, sau đó lên lịch thời gian gửi tin nhắn và để đó. Khi tới đúng thời gian, ứng dụng sẽ tự động gửi tin nhắn giúp bạn.

hen-gio-gui-tin-nhan-tren-android

Cài đặt ứng dụng này lên và khởi động nó, sau đó soạn 1 tin nhắn và chọn thời gian gửi thế là xong! Phần còn lại ứng dụng sẽ tự lo. Bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn trước khi nó được gửi đi.

SMS Scheduler
SMS Scheduler
Developer: lylynx.com
Price: Free

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top