HTC giới thiệu ứng dụng cử chỉ HTC Motion Launch trên Play Store

htc-gioi-thieu-ung-dung-htc-motion-launch-gesture-tren-play-store

Đối với các sẩn phẩm thông minh, thường thì các nhà sản xuất thiết bị Android thường xuyên tiến hành cập nhật các ứng dụng của mình trên Google Play Store. Tuy nhiên một số hãng sẽ tiến hành cập nhật muộn hơn bởi nhiều lý do khác nhau dù ứng dụng đó đang có vấn đề cần phải cập nhật nay. HTC cũng đã cho phép tùy chỉnh như vậy, tuy nhiên HTC cập nhật và phát hành chậm hơn so với các nhà phát hành khác, bằng cách tung ra các ứng dụng trên Play Store.

Mới nhất trong bộ sưu tập từ HTC CorporationHTC Motion Launch. Trước khi HTC cho ra mắt ứng dụng này đã cho ra mắt HTC transfer Tool, HTC Sense Input, HTC Dot DesignHTC Power To Give. Việc làm này cho phép các nhà sản xuất cập nhật ứng dụng của họ thường xuyên hơn và quan trọng nhất là người dùng không cần phải dựa vào cập nhật phần mềm để có được cập nhật cho ứng dụng.

HTC Motion Launch cho phép bạn tương tác với điện thoại của bạn trong khi màn hình vẫn tắt thông qua cử chỉ. Ứng dụng này kết hợp cảm biến cử chỉ và Motion vào việc cung cấp các chức năng độc đáo và hữu ích như bắt đầu từ một số ứng dụng hoặc dịch vụ, mở khóa màn hình bằng cách chạm hai lần và nhiều hơn nữa. Để sử dụng các tính năng này bạn cần phải bật Gestures (cử chỉ) từ Settings.

HTC Motion Launch sẽ cho phép bạn tăng gõ 2 lần vào màn hình để đánh thức. Bạn cũng có thể vuốt xuống để bật chức năng quay số bằng giọng nói mà không cần phải mở khóa màn hình. Với màn hình bị khóa, bạn có thể khởi động BlinkFeed bằng cách sang phải. Để mở ứng dụng HTC camera khi màn hình tắt, bạn cần đón điện thoại của bạn thành định hướng phong cảnh và sau đó nhấn vào nút âm lượng bằng ứng dụng HTC Motion Launch. 

Tất cả các tính năng được liệt kê dưới đây:

  1. Gõ 2 lần để thức dậy hoặc ngủ
  2. Vuốt xuống để bật chức năng quay số bằng giọng nói
  3. Vuốt lên để mở khóa
  4. Vuốt sang trái để đi vào màn hình Home của bạn
  5. Vuốt sang phải để khởi động BlinkFeed
  6. Nhấn nút âm lượng để khởi động HTC Camera
HTC Motion Launch
HTC Motion Launch
Developer: HTC Corporation
Price: Free

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top