Cài đặt ROM Marshmallow Stock Rooted trên Galaxy S5 SM-G900T T-Mobile

galaxy-s5

Mặc dù Android Nougat là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android mà chúng ta biết tới gần đây, nhưng vẫn còn nhiều thiết bị vẫn chưa được lên bản Android Marshmallow. Trong khi các thiết bị của Samsung bắt đầu được cập nhật từ tháng 5 nhưng các thiết bị cũ vẫn chưa được nhận bẩn cập nhật.

Nếu bạn đang sở hữu hàng sách tay Samsung Galaxy S5 có mã là SM-G900T của nhà mạng T-Mobile và đang tìm kiếm bản ROM Android Marshmallow Stock thì đây là bản ROM dành cho thiết bị của bạn. Bản rom này vẫn đảm bảo sạch sẽ và vẫn có quyền truy cập root của thiết bị được phát triển bởi thành viên muniz_ri trên diễn đàn lập XDA. Hơn nữa, bằng cách sử dụng debloater, bạn cũng có thể loại bỏ tất cả các ứng dụng không cần thiết từ TMO, Google và Samsung.

ROM được cung cấp dưới đây dựa trên các phiên bản firmware Marshmallow PE1 và sau khi cài đặt nó với TWRP Recovery, bạn sẽ có Android 6.0.1 trên Galaxy S5 T-Mobile.

Yêu cầu

 • Bạn đang sử dụng Galaxy S5 T-Mobile (SM-G900T) với quyền root và đã cài TWRP.

Thông tin bản ROM

 • Quá trình thực hiện cài đặt rom này sẽ là ảnh hưởng tới Knox và bảo hành của thiết bị.
 • Nếu bạn làm theo các thủ tục được mô tả dưới đây, Modem, Non-hlos, hệ thống, hạt nhân, phục hồi, và Bootloader của Galaxy S5 sẽ được cập nhật.
 • Bạn không cần phải xóa bất cứ điều gì trước khi cài đặt ROM vì quá trình này sẽ tự động xóa sạch tất cả các dữ liệu người dùng trên điện thoại của bạn. Chính vì thế bạn nên tiến hành sao lưu ứng dụng và dữ liệu để đề phòng.

Cảnh báo

Mặc dù thực tế hướng dẫn là chi tiết nhưng chúng tôi không đảm bảo rằng nó chính xác 100%. Chính vì thế bạn cần đảm bảo làm đúng thực hiện theo từng bước một cách cẩn thận.

Chẩn bị

Cài đặt ROM Marshmallow Rooted trên Galaxy S5 T-Mobile

Sau khi tải về các tập tin cần thiết và thực hiện các việc khác thì bây giờ bạn có thể tiến hành cài đặt.

 1. Sao chép tập tin G900T_PE1_Stock_Deodexed_Rooted_ROM.zip sang bộ nhớ trong của điện thoại hoặc thẻ SD trên điện thoại.
 2. Khởi động lại máy Galaxy S5 của bạn vào chế độ TWRP Recovery bằng cách giữ nút Volume Up + Home + Power trong khoảng 4-5 giây. Cũng như bạn thấy màn hình splash T-Mobile, thả nút Power nhưng vẫn giữ 2 phím khác trừ khi bạn thấy menu phục hồi.
 3. Nhấn nút Install ở TWRP, điều hướng đến các tập tin ROM và chọn nó.
 4. Bây giờ vuốt nút xác nhận để tiến hành cài đặt.
 5. Khi cài đặt hoàn tất, quay trở lại menu chính trong TWRP và bấm nút khởi động lại.
 6. Chọn Download Mode theo tùy chọn khởi động lại.
 7. Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại vào Download Mode.
 8. Bây giờ kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp USB và khởi động Odin.
 9. Nhấp vào nút BL trong Odin và chọn tập tin G900T_PE1_Bootloader.tar.md5.
 10. Bây giờ thêm tập tin G900T_PE1_Stock_Modem.tar.md5 trong phần CP.
 11. Bỏ chọn “Auto Reboot” trong phần tùy chọn của Odin.
 12. Sau đó nhấn nút “Start” để bắt đầu cài đặt.
 13. Khi cài đặt hoàn tất, cài đặt Bootloader và Modem một lần nữa nhưng lần này  bạn cần phải tích chọn “Auto Reboot“. Cài đặt các tập tin này hai lần chỉ là để tránh khả năng bị dính vòng lặp bootloop.
 14. Galaxy S5 T-Mobile sẽ khởi động lại tự động.

Chú ý

Xin lưu ý rằng sau khi cài đặt file bootloader trong Odin, thiết bị của bạn sẽ tạm dừng ở màn hình T-Mobile cho một vài phút. Khi Galaxy S5 của bạn khởi động lại thành công, bạn sẽ có thể sử dụng điện thoại của bạn.

Liên kết: thủ thuật website

2 comment on “Cài đặt ROM Marshmallow Stock Rooted trên Galaxy S5 SM-G900T T-Mobile

 1. Lê Văn Thọ viết:

  Chào Admin
  Mình đang dùng 6.0.1 Marshmallow đã từng cài odin, mình thấy bản của bạn và muốn cài, nhưng mình không hiểu chỗ yêu cầu quyền root và đã cài TWRP. Bạn hướng dẫn giúp mình nhé
  Cảm ơn nhiều

  1. Thủ thuật android viết:

   Root là để bạn cài đặt các ứng dụng yêu cầu quyền root, nếu ko có quyền đó thì rất nhiều ứng dụng sẽ không làm việc và cài twrp để bạn có thể tùy biến :D. Nói chung là nhiều thứ khám phá lém 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top