Tin tức cập nhật Android Wear cho thiêt bị đồng hồ thông minh

Phiên bản Android Wear mới nhất cập nhật cho Smart watches được tung ra thông qua giao thức OTA. Android 5.1.1 được giới thiệu một loạt toàn bộ các tính năng mới cho đồng hồ thông minh của bạn bao gồm Wi-Fi hỗ trợ và cử chỉ điều khiển. Tìm hiểu tất cả các chi tiết mới nhất của Android 5.1 cập nhật Mang Lollipop dưới đây, cho dù bạn đang rocking một LG G Xem R hay Moto 360 – cuối cùng đã nhận được các bản cập nhật.

Khi nào tôi nhận được bản cập nhật Android 5.1  cho Android Wear?

Cuối cùng Moto 360 cũng được cập nhật Android Wear 5.1 vào ngày 18. Các thông báo đã được thực hiện bởi nhà phát triển Android Wear Wayne Piekarski trên Google+.

Moto 360 cuối cùng đã được cập nhật Android Wear

Moto 360 cuối cùng đã được cập nhật Android Wear

Lý do chúng tôi vui mừng là vì Google công bố bản cập nhật Android Wear vào ngày 19 và tất cả các smartwatches khác đều được cập nhật. Tất cả 7 smartwatches Android Wear là phù hợp cho việc cập nhật, bắt đầu với các thương hiệu mới của LG Watch Urbane. Danh sách cập nhật trông như sau:

LG Watch Urbane sẽ là đồng hồ thông minh đầu tiên nhận Android Wear 5.1

LG Watch Urbane sẽ là đồng hồ thông minh đầu tiên nhận Android Wear 5.1

Android Wear 5.1 cập nhật tính năng

Những cải tiến được thực hiện trên Android Wear 5.1.1 bao gồm: hỗ trợ Wi-Fi, emojis, điều khiển cử chỉ và một số màn hình mới cho ứng dụng chuyển đổi và liên lạc nhanh chóng. Trong khi không phải tất cả các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi, phần còn lại của các tính năng này sẽ tung ra cho tất cả các thiết bị. Nếu bạn muốn biết sự thật về Android Wear và Wi-Fi , hãy kiểm tra câu chuyện của chúng tôi (và tìm hiểu tại sao LG G Watch R sẽ vẫn nhận được Wi-Fi).

Wifi

Flicking các switch cho Wi-Fi (lain đã không hoạt động trong Wear Android kể từ đầu) cuối cùng cũng sẽ kích hoạt khả năng Wi-Fi của một số các công ty hiện nay Android Wear smartwatches. Điều này có nghĩa rằng ngay cả khi đồng hồ của bạn là ngoài Bluetooth nhiều bạn vẫn có thể giao tiếp thông qua Wi-Fi.

Thông báo trước là không phải tất cả đồng hồ Wear Android có một ăng-ten Wi-Fi (ngay cả khi tất cả họ đều có một mô-đun Wi-Fi trên Snapdragon 400) – vì vậy tôi không mong đợi Wi-Fi trên G Watch bản gốc hoặc Asus ZenWatch . Moto 360, mặc dù được dựa trên một chip Texas Instruments OMAP3 mà không có một modem tích hợp, vẫn sẽ có được Wi-Fi vì Motorola đã đủ khôn ngoan để thêm một hồ sơ riêng.

Hỗ trợ Wi-Fi có nghĩa là bạn có thể kết nối tất cả các thời gian, thậm chí không có Bluetooth.

Hỗ trợ Wi-Fi có nghĩa là bạn có thể kết nối tất cả các thời gian, thậm chí không có Bluetooth.

Emoji

Bạn có thể vẽ biểu tượng cảm xúc của riêng bạn trên màn hình của đồng hồ thông minh và Android Wear 5.1 của bạn sẽ chuyển đổi nó thành các biểu tượng cảm xúc thực tế mà bạn đang theo đuổi.

Điều khiển bằng cử chỉ

Các Android Wear 5.1 cập nhật thêm các điều khiển cử chỉ, do đó bạn có thể chỉ cần lắc nhẹ cổ tay của bạn để di chuyển qua các dòng (dòng thác theo chiều dọc của màn hình).

App bảng chọn và nhanh chóng liên lạc trên màn hình

Có lẽ tính năng hữu ích nhất mới là một bảng chọn ứng dụng mới và địa chỉ liên lạc nhanh trên màn hình, sẽ xuất hiện trong một danh sách phụ swiping cùng với hành động của Google. Khi bạn chạm vào màn hình trên Android Wear 5.1 đầu tiên, bạn sẽ thấy bảng chọn ứng dụng, vuốt sang bên trái và bạn sẽ thấy địa chỉ liên lạc của bạn và để lại một lần nữa sẽ đưa bạn đến các lệnh Google của bạn.

Đó là tất cả chúng tôi có trên bản cập nhật Android Wear 5.1.1.

Android Wear 5.0 cập nhật tính năng

Xem pin và quản lý lưu trữ

Các tính năng mới thú vị nhất cho đến nay là một phần trong Android Wear, ứng dụng đồng hành cho phép bạn quản lý pin của đồng hồ thông minh của bạn và lưu trữ nội bộ. Nó khá giống những phần quản lý trên điện thoại của bạn.

Đồng hồ thông minh pin và các thông tin lưu trữ là một bổ sung tuyệt vời cho Android Wear 5.0

Đồng hồ thông minh pin và các thông tin lưu trữ là một bổ sung tuyệt vời cho Android Wear 5.0

Mang theo danh thiếp lại loại bỏ

Nếu bạn đã sử dụng Android Wear bạn biết rằng bạn đôi khi có thể có được một ít mang đi với swiping của bạn và loại bỏ một thẻ mà bạn thực sự muốn giữ. Với Android Wear mới cập nhật, bây giờ bạn có thể gọi lại bác bỏ thẻ đơn giản bằng cách vuốt lên để lộ ra một tùy chọn “Undo”.

Xem quản lý

Android Wear 5.0 Lollipop có bao gồm đồng hồ mặt API, có nghĩa là bây giờ bạn có thể tùy chỉnh, chuyển đổi và quản lý hồ của bạn phải đối mặt từ các ứng dụng đồng hành. Một trong những bổ sung đẹp nhất đến những gương mặt mới là biểu tượng thời tiết bây giờ có thể được đưa vào khuôn mặt đồng hồ Wear.

Cập nhật Android Wear 5.0 cho phép bạn quản lý các mặt đồng hồ thông qua các ứng dụng

Cập nhật Android Wear 5.0 cho phép bạn quản lý các mặt đồng hồ thông qua các ứng dụng

Tùy chọn độ sáng màn hình

Điều này là tuyệt vời. Một trong những lý do chính tôi để thiết bị Wear của tôi ở nhà là nếu tôi đi gặp gỡ bạn bè hoặc đi vào rạp chiếu phim, bởi vì ánh sáng liên tục lên các thông báo là điên rồ mất tập trung. Ngay cả khi không có thông báo, ánh sáng môi trường xung quanh từ mặt đồng hồ của tôi là đủ để làm cho mọi người nhìn chằm chằm, đặc biệt là trong một quán bar hay rạp chiếu phim. Bây giờ bạn có thể vuốt xuống cho một màn hình menu cải tiến cung cấp cho bạn tùy chọn chế độ Theater hay chế độ Sunlight.

Có một số công cụ khác như các thiết lập khả năng tiếp cận đối với những người khiếm thị và tự động phân loại các mục menu dựa trên những cái gần đây nhất được sử dụng (không di chuyển  tất cả các cách để người dùng vào Settings!).

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top