Hướng dẫn cài đặt Android 6.0.1 Marshmallow trên chiếc Galaxy J5 SM-J500M

Galaxy J5 SM-J500M hiện đang thịnh hành và được nhiều người dùng ưa chuộng và chính vì thế mà được Samsung ưu tiên cho tung ra các bản cập nhật và điều đầu tiên sẽ là Android Lollipop và bây giờ là Android Marshmallow.

Nếu như thiết bị của bạn đã có bản Android Marshmallow OTA thì bạn hãy cập nhật nó, còn nếu không có hoặc bạn muốn cài đặt hoàn toàn mới thì ở bài viết này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Cũng xin đính chính thêm đó là cách đây một năm Samsung cho ra mắt sản phẩm J5 với bản Android 5.0.1 Lollipop khi bạn khui hộp nhưng bây giờ thì hoàn toàn có thể lên Android 6.0.1 Marshmallow.

Sau khi cài đặt Marshmallow trên Galaxy J5 SM-J500M, bạn sẽ có thể thưởng thức một số các tính năng độc quyền đã được giới thiệu trong Android Marshmallow. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy sau khi cập nhật điện thoại của bạn là sự thay đổi trong giao diện người dùng, hiệu suất nhanh hơn, và các tính năng bảo mật tốt hơn. Danh sách ứng dụng cũng đã thay đổi và bây giờ đã có di chuyển và tìm kiếm nhanh chóng để tìm các ứng dụng một cách nhanh chóng hơn. Bây giờ, bạn có thể khởi chạy Google Now to Tap đơn giản bằng cách nhấn và giữ nút Home của Galaxy J5 của bạn.

Bản cập nhật Marshmallow cũng mang lại một tính năng quản lý điện năng hiệu quả hơn để cải thiện hiệu suất pin thông qua Doze mới và các tính năng ứng dụng ở chế độ chờ mà ngăn chặn hầu hết các dịch vụ nền và kết nối mạng khi không sử dụng. Bên cạnh đó, Marshmallow cho phép bạn thưởng thức kiểm soát nhiều hơn bằng cách cho phép bạn quản lý các quyền ứng dụng cho các ứng dụng của bên thứ ba.

Cảnh báo: Firmwares được liệt kê dưới đây chỉ dành cho Galaxy J5 SM-J500M. Xin vui lòng, làm theo các hướng dẫn cẩn thận.

Tải Firmware Marshmallow cho Galaxy J5 SM-J500M

Thông tin Firmware | Samsung Galaxy J5

 • Số hiệu: SM-J500M
 • Phiên bản OS:  Android 6.0.1 Marshmallow
 • PDA: J500MUBU1BPH2
 • Điện thoại: J500MZTA1BPH1
 • CSC:  CSC được đề cập trong firmware.
 • Ngày phát hành:  07 Tháng chín 2016

Tải về

Các bản firmware sẽ được tiếp tục cập nhật.

Điều kiện tiên quyết

Cài đặt Android 6.0.1 Marshmallow trên Galaxy J5 SM-J500M

 1. Giải nén firmware (zip) tập tin bằng cách sử dụng chương trình giải nén. Bên trong thư mục giải nén, bạn sẽ nhận được các tập tin firmware với định dạng .tar.md5.
 2. Giải nén tập tin Odin.zip, mở thư mục giải nén và chạy  Odin 3.10.7.exe như một quản trị viên.
 3. Khởi động của Galaxy J5 vào chế độ Download:  tắt nó đi và sau đó nhấn và giữ nút Volume Down + Home + Power đồng thời cho khoảng 2-3 giây. Giữ phím bấm cho đến khi bạn thấy màn hình cảnh báo với dấu chấm than màu vàng. Bây giờ thả các phím và sau đó bấm Volume Up để vào vào Download Mode.
 4. Kết nối máy tính bảng với máy tính bằng cáp USB đi kèm với điện thoại của bạn. Khi điện thoại được phát hiện bởi máy tính, cổng ID:COM trong Odin sẽ chuyển sang màu xanh và bạn sẽ thấy “Aded!!” trong hộp đăng nhập của Odin.
 5. Bây giờ bấm vào nút AP nút trong Odin và thêm tập tin firmware với .tar.md5.
 6. Nhấp vào nút Bắt đầu để bắt đầu quá trình cài đặt và kiên nhẫn chờ đợi trong khi các phần mềm đang được cài đặt.
 7. Khi cài đặt firmware hoàn tất, bạn sẽ nhận được tin nhắn PASS! trên Odin và bạn Galaxy J5 SM-J500M sẽ khởi động lại tự động.

Xin lưu ý rằng khởi động đầu tiên sau khi cài đặt một phần mềm mới mất nhiều thời gian hơn bình thường. Hãy giữ bình tĩnh và chờ ít nhất 10 phút. Các thiết bị sẽ khởi động và bạn sẽ có thể thưởng thức mới được cài đặt Android 6.0.1 Marshmallow trên Galaxy J5 SM-J500M.

Nếu Galaxy J5 bị lỗi treo màn hình quá 10 phút thì hãy thực hiện thiết lập lại nhà máy dữ liệu thông qua phục hồi chứng khoán để sửa chữa vấn đề bằng cách sử dụng các hướng dẫn sau đây: Hướng dẫn cài đặt Firmware Stock cho thiết bị Samsung Galaxy bằng Odin

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top