Rò rỉ hình ảnh Moto G5S Plus trước ngày ra mắt 25/7

Chỉ còn 1 tuần nữa chúng ta sẽ biết thông tin chi tiết về chiếc Moto G5S Plus. Nhưng đã có hình ảnh về nó trong tình trạng vẫn còn dãn nhãn và rất rõ ràng được tiết lộ.

Theo thông tin từ Blass (người công bố hình ảnh rò rỉ Moto G5S  Plus) thì chúng ta có thông tin sớm hơn dự kiến đôi chút về hình dáng bên ngoài cũng như một số thông số cấu hình

  • 2 cảm biến camera 13MP một màu và một đơn sắc.
  • Máy ảnh dùng để tự sướng được nâng cấp lên 8MP.
  • Màn hình rộng 5,5inch.
  • Nó sẽ có kích thước to hơn phiên bản gốc.

Máy ảnh kép mới này được cho là cung cấp các chức năng như bokeh, xóa nền và lọc màu đen trắng. Điều này sẽ giúp bạn có được nhiều trải nghiệm và sáng tạo hơn với ảnh của mình. Tuy nhiên về thông số chi tiết bên trong của nó cụ hteer là độ phân giải của màn hình là 1080×1920 pixel và chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625 với RAM lên đến 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Tất nhiên, cần phải đủ để sử dụng hàng ngày thoải mái, mặc dù các trò chơi 3D nặng có thể không chạy trơn tru và trông sắc nét so với khi xài trên điện thoại cao cấp.

Với đôi chút thông tin Moto G5S Plus nhưng vậy cũng đủ cho chúng ta biết trước sản phẩm này như nào trong sự kiện sắp tới ra mắt vào ngày 25 tháng 7 tại New York. Cùng với lần ra mắt này còn có Moto Z2 Force và Moto X4.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top