Cài đặt Firmware Android 5.1.1 Stock cho Galaxy View

galaxy-view

Firmware Stock được cho là ROM tốt nhất dành cho Samsung Galaxy View của bạn. Khi bạn mở hộp Samsung Galaxy View bạn sẽ có bản Android 5.1.1 Lollipop mặc định được cài đặt sẵn. Đây cũng là một trong những dòng máy tính bảng có màn hình cỡ lớn 18.4 inch và có thể được cập nhật lên Android Marshmallow trong tương lai. Tuy nhiên, không có thông báo nào như từ Samsung. Các Firmware Stock có sẵn cho Galaxy View LTE và các tập tin firmware cho các biến thể WiFi sẽ sớm có mặt.

Bất kỳ thay đổi lớn trên firmware stock có thể dẫn đến lỗi cập nhật OTA. Sau đó, bạn phải khôi phục lại firmware stock để nhận được cập nhật trong tương lai từ Samsung. Dưới đây là một hướng dẫn đơn giản để cài đặt sẵn firmware Android 5.1.1 Lollipop mới nhất cho Samsung Galaxy View SM-T677.

Để cập nhật điện thoại với firmware mới nhất, bạn cần một phần mềm Odin được thiết kế cho những người sử dụng Samsung Galaxy. Điều này sẽ cài đặt một loạt các thứ bao gồm cả firmware, phục hồi tùy chỉnh, CF-Auto-Root và nhiều hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn là người mới đến quá trình cài đặt, sau đây chúng tôi hướng dẫn bạn.

Cảnh báo: Mặc dù cài đặt một tập tin firmware stock sử dụng Odin có thể không vô hiệu hóa bảo hành, nó vẫn còn là một quá trình không chính thức. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn nào.

Yêu câu

Tải về

 • Download | Android 5.1.1 cho LTE Galaxy View (File: XSP-T677DXU1AOJ7-20151027140910.zip (1.14 GB))
 • Download | Odin v3.10.7 hoặc cũ hơn

Làm thế nào cài đặt Firmware Android 5.1.1 Lollipop cho Samsung Galaxy View

 1. Tải về tập tin Firmware T677DXU1AOJ7 cho thiết bị Samsung Galaxy View của bạn. Nếu nó đang ở dạng nén thì bạn tiến hành giải nén để được tập tin có định dạng .tar.md5.
 2. Bây giờ thì tắt nguồn và khởi động nó vào chế độ Download Mode. Để làm điều này thì bạn cần bấm và giữ nút Volume Down + Home + Power đồng thời tầm 2 đến 3 giây cho tới khi màn hình cảnh báo dấu tam giác màu vàng thì bạn nhấn Volume Up / Down để vào chế độ Download / Odin.
 3. Tải về tập tin zip Odin và giải nén các tập tin trên máy tính của bạn. Bạn sẽ nhận được  Odin3_v3.10.7.exe. Mở nó dưới quền quản trị Administrator để có được các cửa sổ Odin. (Nếu phiên bản Odin này không thành công, hãy thử sử dụng v3.09 cũ).
 4. Kết nối Galaxy View với máy tính bằng cáp USB.
 5. Khi bạn kết nối các thiết bị, cổng ID:COM trên Odin sẽ chuyển màu xanh và bạn cũng sẽ thấy thông báo “Added !!” báo kết nối thành công.
  odin-3.10.6-firmware-flash2
 6. Nếu trong trường hợp, Odin không phát hiện thiết bị của bạn, khắc phục sự cố sau đây:
  • Khởi động lại điện thoại của bạn và tắt USB Debugging và bật lại.
  • Hãy thử cài đặt lại Samsung USB Drivers.
  • Hãy thử thay đổi cáp USB và kết nối với các cổng khác.
 7. Bây giờ bấm vào AP nút trên Odin và thêm firmware file (T677DXU1AOJ7_T677OLB1AOJ7_xxx.tar.md5).
 8. Trong phần “Options“, hãy chắc chắn rằng chỉ có “Auto Reboot” và “F. Reset Time” đã được tích chọn, còn lại không phải tích.
 9. Bây giờ, nhấp vào nút “Start” trên Odin để bắt đầu cài đặt firmware.
  odin-3.10.6-firmware-installation-pass1
 10. Một khi bạn nhận được thông báo “PASS!” trên Odin, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại. Đó là tín hiệu màu xanh lá cây cho biết rằng một cài đặt thành công. Trong trường hợp bạn có được thông báo “Fail!” bạn cần phải làm lại đúng theo các bước tránh sai sót.

Một khi bạn đã khởi động thành công vào firmware, bây giờ bạn có thể thưởng thức firmware mới của bạn.

Nếu bạn gặp lỗi bootloop, bạn cần tháo pin và sau đó đặt nó trở lại một lần nữa. Khởi động vào phục hồi bằng cách giữ  Volume Down + Home + Power. Trong Recovery, chọn “wipe data/factory reset” sau đó chọn “Yes” Điều này sẽ xóa tất cả các dữ liệu người dùng. Bây giờ chọn Reboot System. Nếu bạn muốn có một hướng dẫn chi tiết cho các bước này, hãy xem bài viết.

Làm thế nào để Factory Reset trên Android

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top