Cập nhật Android mới nhất cho Samsung Galaxy S3

Samsung đã chính thức bác bỏ khả năng cung cấp một bản cập nhật Android Lollipop cho Samsung Galaxy S3 trên Twitter. Không có gì ngạc nhiên, cho rằng Galaxy S3 bây giờ là ba tuổi, nhưng một số người hâm mộ vẫn có thể phải thất vọng. Rất may, có một phiên bản tùy biến của Android Lollipop có sẵn cho Galaxy S3 (GT-I9300) mà bạn có thể tải về ngay bây giờ. Tìm hiểu tất cả mọi thứ chúng ta biết về các bản cập nhật Samsung Galaxy S3 bên dưới.

android-galaxy-s3

Người dùng Samsung Galaxy S3 của các nhà mạng Sprint, Verizon, AT & T hoặc T-Mobile chờ đợi bản cập nhật sẽ cảm thấy thất vọng với sự bỏ mặc không cạp nhật Android Lollipop cho Galaxy S3 (view của Samsung tweet dưới đây), nhưng tất cả không hoàn toàn bị mất niềm tin.

thong-tin-cap-nhat-android-cho-galaxy-s3

 

Làm thế nào để cài đặt Android Lollipop cho Galaxy S3?

Trên diễn XDA Developers, các nhà phát triển Android JustArchi và Moster2 đã tạo ra một CyanogenMod 12.1 build dựa trên Android 5.1.1 Lollipop cho chủ sở hữu Galaxy S3 (GT-I9300) bằng cách Root.

Đó là công việc bạn cần phải tiến hành nếu muốn chạy Android Lollipop trên Galaxy S3, với tất cả các tính năng hiện có dành cho các phiên bản đã được cập nhật Lollipop như các thông báo màn hình và giao diện Design Material. Nếu bạn muốn cài đặt nó trong trạng thái hiện tại của nó, hãy kiểm tra CyanogenMod Wiki cho GT-I9300.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết về bất kỳ sự phát triển Android Lollipop Galaxy S3 khác khi chúng tôi nhận được chúng. Kể từ bây giờ, nếu bạn chỉ muốn Galaxy S3 chạy Android Lollipop, tìm hiểu làm thế nào để có được ứng dụng Android 5.0 Lollipop, giao diện người dùng và các tính năng trên điện thoại của bạn mà không Root.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top