Cài Android 4.4 KitKat cho Galaxy Mini S5570 với ROM Cyanogenmod 11

samsung-galaxy-mini-s5570-pictures

Samsung Galaxy Mini được Samsung phát hành cách đây khoảng 3 năm về trước và được cài đặt mặc định hệ điều hành Android Gingerbread và kể từ đó đến nay thì mẫu điện thoại này không được cập nhật lên các phiên bản android. Ngay sau khi Google công bố Android 4.4 Kitkat thì các nhà phát triển CyanogenMod đã tiến hành tùy biến ROM CyanogenMod 11 cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy Mini S5570

Tuy nhiên bản rom này hoàn toàn mới do vậy không tránh khỏi một số lỗi mà các lập trình viên chưa phát hiện ra được. Tuy vậy bây giờ bạn cũng có thể cài đặt nó với các tính năng hoạt động ổn định như: Boot, Display, Touch, Sensors, RIL, Wifi, Hardware, SD Card, Tethering (USB and Wi-Fi).

Để cài đặt phiên bản ROM này bạn cần làm những bước sau đây:

Chuẩn bị

Hướng dẫn cài đặt Android 4.4 KitKat cho Galaxy Mini S5570 với ROM Cyanogenmod 11

  1. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp usb và di chuyển hai tệp tin mà bạn vừa tải về gồm có rom và gapps vào bộ nhớ SDcard của điện thoại.
  2. Ngắt kế nối điện thoại và máy tính và tắt điện thoại của bạn hoàn toàn. Tiếp đến bạn khởi động điện thoại của bạn vào chế độ Recovery. Để làm được điều này bạn cần nhấn và giữ 3 nút Volume Up + Home + Power cho tới khi vào được chế độ Recovery: Cách vào chế độ Recovery trên Android
  3. Chọn Wipe Data / Factory Reset chọn Yes để thực hiện. Sau đó bạn chọn Wipe Cache rồi chọn Yes. Vào advanced ->Wipe Dalvik Cache và cũng chọn Yes để tiến hành.
  4. Tiếp đên chọn  install zip from sdcard -> choose zip from sdcard và chọn file ROM mà bạn đã di chuyển vào bộ nhớ trên điện thoại ở trên. Chọn YES để flash ROM.
  5. Bạn tiêp tục Chọn Wipe Data / Factory Reset chọn Yes để thực hiện lại một lần nữa để tránh vòng lặp khởi động.
  6. Làm tương tự như trên đối với file Gapps.
  7. Chọn reboot system now để khởi động lại điện thoại của bạn.

Và bạn đã cài thành công Android 4.4 Kitkat trên chiếc Galaxy mini của mình với CM11 ROM tùy chỉnh. Bây giờ hãy trải nghiệm những điều thú vị mà Kitkat mang lại.

Hình ảnh về bản rom

cm11-for-galaxy-mini

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top