Asus ra mắt Zenfone 2 Deluxe phiên bản đặc biệt với dung lượng 256 GB lưu trữ

Deluxe-Special-Edition

Nếu bạn đang nghĩ rằng 64 GB hoặc thậm chí 128 GB dung lượng lưu trữ là đủ cho điện thoại thông minh Android thì bạn nên nghĩ lại. Mới đây Asus công bố Asus Zenfone 2 phiên bản đặc biệt có dung lượng lưu trữ lên tới 256GB còn các thông số kỹ thuật khác giống với phiên bản Asus Zenfone 2 thông thường. Asus đã tung ra phiên bản Asus Zenfone 2 64GB và 128 GB và phiên bản đặc biệt này có tên gọi Asus Zenfone 2 Deluxe mới nhất trong bộ sưu tập Zenfone. Như chúng ta đã biết Apple ra mắt iPhone 6 Plus 128GB thì giờ đây Asus đứng đầu về thiết bị di động thông minh có dung lượng lưu trữ.

Asus Zenfone 2 Deluxe được giới thiệu ra mắt tại một sự kiện diễn ra ở Sao Paulo, Brazil và  nó sẽ có mặt tại Brazil trong tương lai gần. Asus Zenfone 2 được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom 64 bit Z3580 tốc độ 2,5 GHz, và RAM 4 GB. Asus Zenfone 2 có 5,5 inch full HD ISP hiển thị với 72% tỷ lệ màn hình đến cơ thể.

Nó có một camera PixelMaster độc đáo với 13 MP phía sau và 5 MP phía trước làm cho chiếc điện thoại có cấu hình tốt. Asus đã xây dựng ZenUI mới cho Asus nó Zenfone 2 với Android 5.0 Lollipop. Các phiên bản đặc biệt đi kèm với dung lượng lưu trữ 256 GB có thể mở rộng thêm 128GB bằng thẻ nhớ microSD.

zenfone-deluxe-special-edition

Về cơ bản với thông số kỹ thuật mạnh mẽ như vậy, phiên bản đặc biệt Smartphone Asus Zenfone 2 Deluxe nhắm mục tiêu hướng tới người dùng chơi game. Hơn nữa, nó được cài đặt sẵn Asphalt 8 với một số khoản tín dụng tiền thưởng trong game cho người sử dụng để chi tiêu. Điện thoại thông minh Asus Zenfone 2 Deluxe có 2 lựa chọn thiết kế vỏ: một là ánh sáng màu kim cương-patterned và đi kèm với một sọc màu đen và màu xám. Asus đã công bố phân phối các phiên bản đặc biệt Zenfone 2 Deluxe ở Brazil. Tuy nhiên, không có tin tức cho điện thoại sẽ được phát hành trên toàn thế giới.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top