YouTube Music cho phép người dùng tải xuống các bài hát, album và danh sách nhạc để nghe ngoại tuyến

Google tiến hành hợp nhất dịch vụ Youtube RedPlay Music trên YouTube thì người yêu âm nhạc sẽ nhận được nhiều lợi ích từ các tính năng mới khi sử dung tài khonar. YouTube Red là một dịch vụ cao cấp yêu cầu một khoản phí hàng tháng, nhưng một trong những tính năng mà người dùng sử dụng thường xuyên và miễn phí YouTube Music trên YouTube.

Từ bản cập nhật mới nhất YouTube Music sẽ có tùy chọn để lưu các bài hát, album và danh sách nhạc để nghe offline và tính năng này được Google xác nhận.

Nếu bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất của điện thoại thông minh của mình, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Save Offline mới ẩn dưới biểu tượng Menu được đánh dấu bởi ba chấm. Sau đó, bạn sẽ được hỏi liệu bạn chỉ muốn lưu lại âm thanh, video SD hoặc video HD.

Sau khi ứng dụng lưu tệp mong muốn của bạn, Bạn sẽ có thể truy cập chúng ngoại tuyến bằng cách chạm vào ảnh tiểu sử của bạn và chọn Chế độ Ngoại tuyến. Lưu ý rằng nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, bạn sẽ có thể vuốt trái vào một bài hát trong danh sách phát để hiển thị ở chế độ ngoại tuyến.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top