5 ứng dụng quản lý file tốt nhất cho android

Hiện nay, Android là một hệ điều hành có lượng người dùng đông đảo trên toàn cầu với các loại thiết bị có cấu hình khác nhau và giá cả cũng phải chăng từ rẻ tiền cho tới cao cấp. Công nghệ càng phát triển đồng nghĩa với việc dung lượng cài đặt mặc định của android lại ngày càng tăng bởi nó hỗ trợ cho nhiều thiết bị khác nhau cũng như nhiều phần cứng khác nhau hiện có trên thị trường, mà bởi vậy việc tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên thiết bị android cực ký tối quan trọng.

Để đáp ứng được nhu cầu tăng dung lượng bộ nhớ, các lập trình viên đã cho ra đời các ứng dụng quản lý file cho các thiết bị android.

Hôm nay mình xin giới thiệu một số ứng dụng giúp bạn quản lý file trên Android tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

ES File Explorer File Manager.

ES File Explorer File Manager là một ứng dụng nổi bật với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và tính năng của nó thì không kém bất cứ ứng dụng quản lý file nào cả. Với ES File Explorer File Manager bạn có thể quản lý các tệp tin gốc trong máy, nén và giải nén các tệp tin RAR và các tệp mã hóa 256 bit.

Bạn có thể tải về miễn phí tại đây

ES File Explorer File Manager
ES File Explorer File Manager
Developer: ES Global
Price: Free+

ES File Explorer File Manager

ASTRO File Manager / Browser

ASTRO File Manager có giao diện tương tự như trình quản lý file nổi tiếng window explorer trên hệ điều hành Windows. Với ứng dụng này bạn có thể đọc được các văn bản text, hình ảnh, zip, rar,.. Ngoài ra nó còn có 1 tính năng tương tự task killer , có thể tắt một ứng dụng trên thiết bị nào đó ngay lập tức. Astro còn có thể Backup dữ liệu các ứng dụng khi bạn cần thiết trong trương hợp thay máy điện thoại.

Bạn có thể tải ứng dụng này về tại đây

ASTRO File Manager

X-Plore

X-Plore được biết là một trình quản lý file nổi tiếng và rất quen thuộc từ khi chúng ta còn sử dụng trên các dòng sản phẩm điện thoại của Nokia chạy hệ điều hành Symbian. X-Plore có rất nhiều tính năng phong phú, Không chỉ duyệt file trong bộ nhớ điện thoại và thẻ nhớ, ứng dụng này còn giúp chúng ta có thể duyệt các file trong mạng LAN với nhau hay các file trên các hệ thống lưu trữ đám mây.

Bạn có thể tải ứng dụng này về tại đây

X-plore File Manager
X-plore File Manager
Developer: Lonely Cat Games
Price: Free

X-plore File Manager android

Total Commander

Total Commander là một cái tên chắc chắn không còn xa lạ với những ai sử dụng máy tính rồi, còn trên Android thì đây là một ứng dụng khá hay, hỗ trợ tốt cho việc quản lý file, giao thức LAN, FTP, SFTP. Tuy nhiên ứng dụng này lại không hỗ trợ duyệt file trên các hệ thống đám mây.

Nhưng bù lại nó giúp bạn duyệt các thư mực một cách nhanh chóng, hay hỗ trợ plugin mở rộng của các bên thứ 3.

Bạn có thể tải Total Commander về tại đây

Total Commander - file manager
Total Commander - file manager

Total Commander android

OI File Manager

Đây là một ứng dụng quản lý file đơn giản, dể sử dụng nhất, nếu bạn đơn thuần chỉ cần một ứng dụng gọn nhẹ, quản lý các tệp tin trong điện thoại và thẻ nhớ của bạn thì có lẽ đây là một lựa chọn thích hợp nhất.

Bạn có thể tải OI File Manager về tại đây

OI File Manager
OI File Manager
Developer: OpenIntents
Price: Free

OI File Manager

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top