Samsung gửi đơn đăng ký bằng sáng chế mới với WIPO cho điện thoại Galaxy X có thể gập lại được?

Theo như thông tin từ Samsung thì hãng cho biết chiếc điện thoại gập được mang tên Samsung Galaxy X sẽ được phát hành vào năm 2018 và công ty đã đệ trình một bằng sáng chế mới với Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO). Bằng sáng chế tiết lộ một thiết bị mang hai màn hình lớn với một miếng kim loại ở giữa chúng. Khi không sử dụng điện thoại, hai màn hình gập lại với nhau để bảo vệ màn hình. Khung kim loại có thể uốn cong theo những cách khác nhau, và có ba ăng-ten tích hợp để thiết kế gập lại không can thiệp vào tín hiệu của điện thoại.

Khi thiết bị được mở, cả hai màn hình có thể được sử dụng cùng một lúc. Uốn một màn hình ở mặt sau của khác cho phép người dùng xem một màn hình tại một thời điểm. Galaxy X được cho sẽ được sản xuất giới hạn với chỉ 100.000 thiết bị dự kiến ​​sẽ được sản xuất . Với thông tin nó sẽ mang tên phiên bản là SM-G888N0, tuy nhiên chúng ta có thể thấy thiết bị này đã được trưng bày lần đầu tiên trong Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) tháng 4 ở Las Vegas. Tuy nhiên bên cạnh đó Samsung còn phủ nhận tin đồn về Samsung Galaxy S9 và Samsung S9 + xuất hiện tại CES . Tháng trước, SM-G888N0 có trang hỗ trợ, mặc dù nó không chứa bất kỳ thông tin nào về điện thoại .

Samsung đã đệ trình một số bằng sáng chế cho điện thoại có thể gập lại với những hình ảnh khác nhau cho thấy một chiếc điện thoại 5 inch gấp lại thành một chiếc máy tính bảng 7 inch, và một màn hình khác cho thấy một màn hình có thể uốn cong cho phép màn hình uốn cong ở góc 90 độ.

Giám đốc Điều hành Điện thoại di động hàng đầu của công ty, ông Koh Dong-jin, cho biết vào tháng 9 Samsung sẽ tung ra một thiết bị cầm tay có thể gập lại được vào năm 2018. Cả thế giới đang móng chờ chiếc điện thoại tương xứng này với nhiều kì vọng do Samsung phát hành trong năm tới và câu hỏi đặt là liệu Samsung Galaxy X nó sẽ như thế nào?

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top