Chuyển danh bạ điện thoại từ IPhone sang Android

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại iPhone và giờ đây muốn chuyển sang dùng Android thì bạn hoàn toàn có thể di chuyển toàn bộ danh bạ từ iPhone sang điện thoại android chỉ bằng vài bước đơn giản.

contact iphone to android

Nhưng nếu bạn đang băn khoan thì bạn đừng có lo lắng, bạn hoàn toàn di chuyển được và để di chuyển danh bạ bạn cần xem tiếp bài viết để thực hiện. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển toàn bộ calendar eventshình ảnh tử iPhone sang Android một cách an toàn.

Backup dữ liệu iPhone

Trước khi bạn có quyết định bạn cần backup lại đầy đủ dữ liệu trên iPhone của bạn. Kết nối điện thoại tới máy tính thông qua  iTunes và trong mục manual backup and restore chọn secure now. Bạn sẽ nhận được một bản backup đầy đủ tất cả các dữ liệu trên chiếc iPhone của bạn.

Chuyển Danh bạ từ iPhone sang Android.

Dùng Android thì đương nhiên là bạn phải có tài khoản Google, và chúng ta sẽ sử dụng nó để chuyển toàn bộ danh bạ từ iPhone sang Android thông qua việc đồng bộ hóa tài khoản Google trên điện thoại iPhone.

Đối với iOS 5 và iOS 6

Trên iPhone bạn vào settings -> Mail, Contacts, Calendar -> Other -> insert CardDAV account và nhập các thông tin sau đây :

 • Server: google.com
 • Username: điên Gmail của bạn vào
 • Password:  mật khẩu tài khoản Google
 • Description: Mô tả của bạn

Sau khi điền xong, bạn chọn Continue để tiếp tục. Sau đó bạn mở ứng dụng Contacts trên iPhone lên và bắt đầu đồng bộ hóa danh bạ. Giờ đây bạn chỉ cần thêm tài khoản Google này vào điện thoại Android của bạn thì danh bạ sẽ được tự đồng bộ một cách đầy đủ.

Đối với iOS 7

 1. Bạn vào settings -> Mail, Contacts and Calendar -> insert account và chọn Google. Tại đây bạn sẽ điền thông tin tài khoản Google của bạn vào.
 2. Tiếp theo bạn cần active tùy chọn “Contacts” để đồng bộ danh bạ của bạn với Google bằng cách vào ứng dụng Contacts trong iPhone.

settings mail ios iphone

Chuyển Danh bạ từ iPhone sang Android thông qua iTunes

đồng bộ danh bạ iphone sang điện thoại android

 1. Kết nối chiếc  iPhone với máy tính thông qua iTunes.
 2. Khi kết nối thành công, trên iTunes bạn chọn device’s summary.
 3. Tiếp theo bạn chọn “Sync Contacts With” và chọn “Google Contacts
 4. Nhập tài khoản Google của bạn vào và tiến hành đồng bộ.
 5. Cuối cùng là trên điện thoại Android của bạn, bạn vào cài đặt -> tài khoản và đồng bộ -> nhập tải khoản Google mà bạn đã dùng ở trên –> đồng bộ danh bạ.
 6. Xong !

Như vậy là bạn đã chuyển danh bạ điện thoại từ IPhone sang Android thành công!

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top