Tải về Nokia App Store của điện thoại Nokia X cho thiết bị Android

Hiện nay có rất nhiều chợ ứng dụng dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android, nhưng mỗi chợ ứng dụng có một đặc điểm riêng khong giống nhau cũng như là mọt trong những kho ứng dụng hàng đầu cho các thiệt bị Android. Nhưng mới dây Nokia cũng đã giới thiệu tới người dùng chợ ứng dụng của riêng mình có tên Nokia App Store dành cho Nokia X. Nhưng nó lại không thể cài đặt lên các thiết bị khác mà không phải của Nokia vì vậy chúng ta muốn sử dụng chợ ứng dụng này thì cần phải tiến hành một vài thủ thuật để có thể cài đặt thành công.

Nokiax-App-store

Như các bạn đã biết, diễn đàn XDA là trong trong những diễn đàn dành cho các lập trình viên hàng đầu trên thế giới và người sử dụng điện thoại Android, diễn đàn cũng cấp mọi thứ mà bạn cần từ rom tùy chỉnh, ứng dụng của bên thứ ba, tùy chỉnh ứng dụng phù hợp với từng thiết bị,… và các công cụ tiện ích khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể cài đặt Nokia App Store có thể cài đặt được trên tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành Android bởi các lập trình viên cũng như các tester đã tiến hành chuyển chợ ứng dụng Nokia App Store từ Nokia X sang các thiết bị khác và đã thành công. Và bây giờ bạn chỉ cần việc tải về và cài đặt nó lên thiết bị của bạn bằng tập tin APK: Link tải về XDA.

Nếu bạn không biết cách cài thì có thể tìm các bài hướng dẫn cài đặt tập tin APK trên xaiandroid: https://xaiandroid.com/?s=apk

NOkia-X-App-Store-APK

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top