Làm thế nào phục hồi dữ liệu trên Galaxy S6 khi màn hình bị hỏng

S6-broke

Tai nạn xảy ra thường là những thời điểm chính chúng ta mắc sai lầm. Và với điện thoại thông minh không nằm ngoài những rắc rối như vậy. Khi bạn làm rớt chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 sẽ có nhiều rắc rối nữa xảy ra với chiếc điện thoại thông minh này. Ngoài ra, đáng chú ý là màn hình khóa bằng hình, mã PIN hoặc thâm chí cảm biến dấu vân tay được kích hoạt. Vì vậy, nếu màn hình điện thoại của bạn bị vỡ thì các tính năng trở lên vô dụng. Như vậy sẽ không có phương pháp thông thường nào để kết nối thiết bị với máy tính vì điện thoại của bạn đã bị khóa.

May mắn thay đã có phương pháp chứng minh 100% lưu trữ dữ liệu có giá trị trước khi bạn gửi nó đến trung tâm dịch vụ hay còn gọi là trung tâm máy chủ của Samsung hoặc bạn cũng có thể khôi phục lại dữ liệu hoàn toàn nhưng với điều kiện bạn phải có tài khoản Samsung. Với tài khoản trên thiết bị Samsung đảm bảo cho bạn có thể khắc phục các vấn đề liên quan cũng như đưa dữ liệu lên mây. Vì vậy bạn hãy tân dụng tài khoản của bạn để đảm bảo dữ liệu luôn luôn tồn tại và khôi phục bất cứ lúc nào mà không sợ mất dữ liệu vĩnh viễn.

Xaiandroid chia sẻ với các bạn cách lấy lại dữ liệu điện thoại Samsung Galaxy S6 khi bạn không sử dụng được màn hình do làm hỏng.

Các bước thực hiện

  1.  Đăng nhập vào – https://findmymobile.samsung.com/login.do. Điền đầy đủ thông tin đăng nhập và tiến hành đăng nhập bằng chính tài khoản của bạn.findmymobile
  2. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy bảng điều khiển, nơi bạn sẽ được cho phép để điều khiển hoạt động từ xa trên thiết bị của bạn.
  3. Tìm, Unlock screen remotely”. Click vào nó.
  4.  Bây giờ thiết bị của bạn được mở khóa từ xa. Chú ý nếu màn hình của bạn sáng lên, nếu giấy phép thiệt hại.
  5.  Bây giờ kết nối điện thoại với máy tính và phục hồi dữ liệu, từ Windows kết nối USB FTP hoặc phần mềm Kies.

Như vậy là bạn đã phục hồi lại được dữ liệu, chúc các bạn thành công

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top