Root Samsung Galaxy Tab Pro 12.2 (Android 4.4 Kitkat)

Samsung giới thiệu tới người dùng máy tính bảng chiếc Galaxy Tab Pro 12.2 với màn hình 12,2 inch được mệnh danh là chiếc máy tính bảng có kích thước màn hình lớn nhất tại thời điển hiện nay. Ngoài màn hình ra nó có phần cứng khá ngưỡng mộ với CPU 1.9GHz quad-core cùng với một bộ xử lý quad-core 1.3GHz bên cạnh với 3GB RAM, 8MP máy ảnh chính và 2MP ở mặt trước cho cuộc gọi video và chụp ảnh tự sướng,  và viên có dung lượng khá lớn 9500 mAh.

Samsung-Galaxy-Tab-Pro-12.2-root1

Nhưng cũng giống như các thiết bị khác nó đều bị giới hạn và để mở giới hạn đó thì bạn cần phải root để có thể tùy biến. Để root thì mời các bạn đọc tiếp bài viết.

Với quyền truy cập root trên chiếc Samsung Galaxy Tab 12.2 Pro thì bạn sẽ có thể:

 • Loại bỏ các ứng dụng đã được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất từ thiết bị của bạn.
 • Giải phóng không gian lưu trữ.
 • Tăng tuổi thọ pin.
 • Tăng hiệu suất.
 • Cập nhật phiên bản mới của Android (bằng cách flash cài đặt một Recovery tùy chỉnh / ROM).
 • Và rất nhiều tùy chính khác mà bạn có thể thực hiện.

Dưới đây là cách để Root Galaxy Tab Pro 12.2:

Chuẩn bị

 • Hướng dẫn này chỉ dành cho Samsung Galaxy Tab 12.2 Pro (chạy Android 4.4 KitKat). Bạn không được thực hiện trên bất kỳ phiên bản Galaxy Tab Pro nào khác nếu không thì bạn sẽ bị bricking thiết bị của bạn.
 • Đảm bảo thiết bị Galaxy Tab của bạ còn ít nhất 75% pin để tránh bị sập nguồi trong quá trình root.
 • Kích hoạt chế độ USB Debugging trên điện thoại Android. Để làm được điều này bạn truy cập vào “cài đặt” tìm tới phần “Tùy chọn nhà phát triển” và kích hoạt chế độ USB Debugging hoặc xem bài viết: Hướng dẫn bật chế độ USB Debugging trên thiết bị Android
 • Bạn cần cài đặt đầy đủ Driver cho máy tính để máy tính nhận ra được Galaxy Tab
 • Tải về Odin phiên bản mới nhất.

Tải về

Các bước Root Galaxy Tab Pro 12.2

 1. Giải nén CF-Auto-Root-v2lte-v2ltexx-smt905.zip vào một thư mục trên máy tính của bạn.
 2. Bạn nhấp đúp chuột vào Odin3 v3.07.exe mà bạn tải ở trên.
 3. Nhấp chuột vào nút AP trong Odin, điều hướng đến vị trí của file CF-Auto-Root-v2lte-v2ltexx-smt905.tar.md5 mà bạn đã giải nén trên máy tính, chọn nó và sau đó nhấn vào Open để tải các tập tin vào Odin.
 4. Tắt điện thoại và khởi động lại nó vào chế độ Download Mode. Để làm điều này hãy nhấn và giữ nút Volume Down + Power + Home cùng một lúc cho tới khi bạn thấy màn hình thông báo. Bây giờ, hãy nhấn nút Power một lần nữa.
 5. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB. Odin bây giờ sẽ nhận ra thiết bị và cổng ID:COM sẽ sáng lên màu vàng (hoặc màu xanh), điều này có nghĩa là Odin đã nhận diện ra thiết bị của bạn.
 6. Tại đây bạn không được check chọn các thứ ở phần Repartition, nếu bạn tích vào và thực hiện thì thiết bị của bạn sẽ bị Brick.
 7. Tiếp đến là nhấp chuột vào “Start“. Bây giờ thiết bị của bạn sẽ tiến hành Root và bạn cần phải chờ đợi kết quả.

Xong, bây giờ thiết bị của bạn đã được root, bạn có thể kiểm tra thiết bị của bạn đã Root thành công hay chưa bằng hướng dẫn: Cách kiểm tra máy Android đã root hay chưa

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top