Làm thế nào để tự động đăng Instagram Photos lên mạng xã hội Twitter

SocialMediaLogos

Chúng ta đều có nhiều tài khoản mạng xã hội và không thể phủ nhận rằng chúng ta thường xuyên cập nhật trạng thái trên mạng xã hội. Đặc biệt là nếu nền tảng mạng xã hội bạn sử dụng là TwitterInstagram, nơi mà chúng ta thường đăng bài kèm hình ảnh và các ý kiến được đẩy xuống dưới theo thời gian thực. Các dòng trạng thái trên mạng xã hội luôn thu hút bạn bè người quen và đều được cập nhật thường xuyên cả nội dung lẫn hình ảnh nhưng việc làm như vậy tốn rất nhiều thời gian nếu bạn đăng ảnh thường xuyên lặp đi lặp lại.

Bây giờ bạn có thể đặt dấu chấm hét cho quá trình cập nhật lặp đi lặp lại tốn thời gian và chỉ việc coi phản ứng của người theo dõi mà không cần phải cập nhật hình ảnh thường xuyên trên mạng xã hội.

Rõ ràng bạn cần cài đặt Twitter và Instagram trên điện thoại của bạn và đã đăng nhập. Thực hiện theo các bước dưới đây và bạn sẽ nhàn đi rất nhiều và tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Các bước thực hiện

 1. Tải về ứng dụng IFTTT và tạo một tài khoản mới hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản.
  IFTTT - Automate work and home
  IFTTT - Automate work and home
 2. Tới trang IFTTT
 3. Sử dụng nút “Connect” liên kết Twitter và ứng dụng Instagram của bạn.
 4.  Click vào “Add“.
 5. Bây giờ bấm vào tên người dùng của bạn trên IFTTT bên phải màn hình của bạn
 6. Chọn “Preferences“.
 7. Bỏ chọn, “Auto URL Shortner” tweet bằng cách sử dụng Instagram URL.

Nói về mặt lý thuyết, ứng dụng IFTTT tạo liên kết giữa các ứng dụng và sử dụng những lợi thế giữa quyền ứng dụng và hành vi của bạn. Quyền ứng dụng được kích hoạt khi bạn tải về và cài đặt ứng dụng IFTTT trên thiết bị của bạn. IFTTT cũng có thể giúp bạn tạo liên kết giữa Twitter và Facebook, và nhiều người khác. Bằng cách chọn “Create a recipe” (Tạo công thức) tạo liên kết riêng của bạn giữa các ứng dụng riêng của bạn, bao gồm cả tính năng vị trí và hệ thống báo động có thể truy cập trong điện thoại.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top