2 ứng dụng Lockscreen miễn phí tốt nhất cho thiết bị Android

best-lockscreen-apps

Không giống như các lockscreen mặc định trên điện thoại android của bạn? Tôi không thích nó. Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu tìm kiếm một số lựa chọn thay thế và tôi đi qua rất nhiều ứng dụng mà là chắc chắn tốt hơn so với màn hình khóa mặc định nhàm chán. Nhưng thay vì đi cho các ứng dụng đã nổi tiếng như Cover, Start, SlideLock, vv. Tôi đã đi với hai ứng dụng được phổ biến nhưng vẫn không được biết đến Zui Locker và SnapLock.

Zui Locker

zui-locker

Zui Locker là một ứng dụng lockscreen material style với việc tập trung vào làm đẹp cho lockscreen của bạn.

Các tính năng

  • Đẹp: Tôi thường không xem xét việc này như là một “tính năng” nhưng trong trường hợp này tôi phải làm thế. Nó là một ứng dụng đẹp và chắc chắn sẽ làm đẹp lockscreen của bạn với hình nền chất lượng cao thay đổi mỗi ngày. Nó đã đạt thêm một điểm cho một tính năng độc đáo được gọi là lực hấp dẫn hình ảnh động. Nó chỉ đơn giản là làm sống động lockscreen của bạn với sự giúp đỡ của hiệu ứng thị. Một điều mà làm cho nó đẹp là “Tự làm giống như” tùy biến. Các loại đồng hồ, thời tiết, và mở khóa các phương pháp có sẵn. Bạn có thể chọn một trong những cái bạn thích nhất.
  • An ninh: Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất mà đa số lockscreens không cung cấp. Cùng với “slide to unlock “, nó cũng cho phép bạn thiết lập pin cho mẫu.
  • Thông báo: Mọi khía cạnh của ứng dụng này là đẹp. Cách nó cho thấy các thông báo thực sự là awesome (không duy nhất). Bạn có thể chọn các ứng dụng mà bạn muốn xem cho các thông báo. Vuốt thông báo để bên phải để mở thông báo và vuốt sang trái để bỏ qua thông báo . Nếu bạn đã có rất nhiều thông báo nhấp vào “three-horizontal-line-like-icon” (3 dấu chấm ngang) để bỏ qua tất cả các thông báo cùng một lúc. Nó thậm chí tự động thức dậy màn hình khi bạn nhận được bất kỳ thông báo để bạn có thể kiểm tra xem nó là một trọng thông báo hay không mà không cần chạm vào thiết bị.
  • Cảm biến tiệm cận: Tính năng này sẽ tự động khóa điện thoại khi bạn đặt nó trong túi của bạn và sẽ không đánh thức điện thoại khi bạn nhận được bất kỳ thông báo khi điện thoại của bạn đang trong túi của bạn.
  • Quick Launch: Tại đây bạn có thể thiết lập các ứng dụng mà bạn sử dụng nhiều nhất để bạn có thể truy cập chúng bất cứ lúc nào từ lockscreen. Double tap lockscreen hoặc chạm vào các biểu tượng hình vuông nhỏ ở góc dưới bên phải để mở khởi động nhanh chóng.

SnapLock Lockscreen

snaplock

SnapLock tương tự như Zui Locker nhưng thay vì tập trung vào làm đẹp, nó tập trung vào việc làm cho lockscreen là tối thiểu nhất có thể cùng với sự gia tăng các tiện ích. Cập nhật gần đây cũng đã bổ sung tính năng làm mờ hình nền. Cả hai, SnapLock và Zui Locker, chia sẻ tập tương tự tính năng.

Tính năng làm cho SnapLock khác biệt đó là AppRhythm. Theo một báo cáo nghiên cứu của Yahoo Aviate, người dùng Android có trung bình 95 ứng dụng được cài đặt, trong đó họ sử dụng 35 ứng dụng trên một cơ sở hàng ngày, và có lợi cho các ứng dụng khác nhau tại các thời điểm khác nhau. SnapLock mất nghiên cứu này và chuyển đổi nó thành một tính năng – AppRhythm. Các thuật toán phát hiện ra các ứng dụng mà bạn sử dụng nhiều nhất tại thời điểm khác nhau trong ngày, và tự động liên kết chúng vào các khóa màn hình. Bạn có thể chỉ cần swipe shortcut trên màn hình khóa và khởi chạy các ứng dụng.

 

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top