Root và cài đặt TWRP Recovery cho điện thoại Motorola One Power

Nếu bạn đang tìm kiếm cách Root Motorola One Power thì hôm nay Xài Android hướng dẫn các bạn thực hiện cài đặt TWRP Recovery và Root Motorola One Power.

Kể từ khi Lenovo mua lại Motorola, Google một lần đã dần dần mạo hiểm thành một hướng hoàn toàn ngược lại. Từ ba thiết bị một năm, trong ba phân đoạn giá khác nhau, cho nhiều biến thể của cùng một thiết bị. Từ một trong những thiết bị yêu thích của người tiêu dùng dò có đắt đỏ. Motorola One Power có vẻ như một dấu hiệu kỳ lạ trong hướng đi mới của Motorola.

Nó vẫn không hiệu quả về chi phí như một số thương hiệu khác nhưng lại được nhiều người đón nhận. Nó được trang bị màn hình 12 inch full HD với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 636, 4GB RAM, 64GB dung lượng lưu trữ và một pin 5000 mAh lớn. Và bây giờ, thiết bị đã có một bản TWRP chính thức để bạn có thể tiến hành cài đặt TWRP cũng như Root thiết bị.

Cảnh báo

Với việc root thiết bị sẽ làm mất bảo hành của thiết bị. Nếu bạn thích mạo hiểm thì tiếp tục thực hiện root theo hướng dẫn của bài này. Tuy nhiên bạn cần làm cẩn thận vì chỉ cần xai sót một xíu là có thể làm hỏng thiết bị của các bạn và Xaiandroid không hoàn toàn chịu trách nhiệm. Đảm bảo bạn đã sao lưu mọi thứ quan trọng, bao gồm tệp và thư mục trên bộ nhớ trong của thiết bị.

Yêu cầu

Tải xuống

Di chuyển tập tin đã tải xuống vào thư mục adb. Di chuyển là một bước tùy chọn.

Tải xuống và chuyển mã zip vào bộ nhớ trong của thiết bị của bạn.

Cài đặt TWRP trên Motorola One Power

 1. Kết nối Motorola One Power của bạn với PC bằng cáp USB và khởi chạy ADB. Trên Windows, chỉ cần vào thư mục adb và nhập cmd vào thanh địa chỉ. Nếu bạn có Minimal ADB & Fastboot bạn chỉ có thể tìm kiếm nó và bấm vào nó để khởi động nó. Trên Mac và Linux, bạn có thể khởi chạy một cửa sổ Terminal để bắt đầu sử dụng ADB.
 2. Khởi động lại điện thoại của bạn vào chế độ fastboot bằng cách sử dụng lệnh ADB sau.

  adb reboot bootloader

  Bạn có thể cần phải cho phép quyền USB Debugging trên điện thoại của mình nếu bạn chưa thực hiện điều này trước đây.

 3. Khi ở chế độ fastboot, hãy cài đặt tập tin TWRP đã tải xuống bằng lệnh này.

  fastboot flash recovery_ramdisk /path/to/twrp-3.2.3-0-chef.img

  Thay thế  /path/to/twrp.img bằng vị trí của tệp hình ảnh. Nếu bạn đã chuyển tệp vào thư mục adb, chỉ cần xóa /path/to/from the command. Trong trường hợp bạn đã đổi tên hình ảnh TWRP đã tải xuống, hãy đảm bảo bạn sử dụng tên mới của tệp thay thế.

 4. Khởi động lại thiết bị của bạn bằng lệnh sau:

  fastboot reboot

  Ngay sau khi bạn đẩy lệnh, rút ​​cáp USB và nhấn và giữ nút Tăng âm lượng để thiết bị của bạn có thể khởi động vào TWRP thay vì khởi động vào hệ điều hành.

Root Motorola One Power

 1. Khi TWRP khởi động, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN, hình mở khóa hoặc mật khẩu khóa màn hình để giải mã bộ nhớ trong của thiết bị.
 2. Chọn Cài đặt từ menu TWRP, điều hướng đến zip Magisk đã tải xuống và chọn nó.
 3. Vuốt ở dưới cùng để cài đặt nó.
 4. Chạm vào nút Reboot system (Hệ thống khởi động lại) khi cài đặt hoàn tất.

Làm xong! Bạn đã root thành công Motorola One Power của bạn và cài đặt phục hồi TWRP trên đó.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top