Làm thế nào root được điện thoại LG V10 VS990

lg_v10_4

LG V10 là một chiếc phablet với thiết lập màn hình kép được phát hành bởi LG năm cuối cùng trong tháng Mười. V10 đi kèm với một màn hình chính 5.7 inch cho chất lượng quad HD và một màn hình phụ 2.1 inch có độ phân giải 160x 1040 px. Bên trong nó được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 808 cho xung nhịp 1.82GHz và RAM 4GB. Bộ nhớ trong 64GB cho bạn tha hồ lưu trữ video, ảnh, nhạc và có khe cắm mở rộng tới 128GB. Ở mặt sau nó được trang bị Camera 16MP có ổn định quang học và lấy nét laser. Hơn nữa nó còn hỗ trợ quay video 4K cùng với camera ở mặt trước là 5MP. Cung cấp cho cả thiết bị là viên pin 3000 mAh.

Khi bạn mua về thì LG V10 chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop đã được LG tùy chỉnh lại cungv với một số tiện ích và tính năng cùng với giao diện người dùng khá  là đẹp và phong cách riêng của LG. Ngoài ra LG còn thêm vào bloatware cho cả bản nhà mạng và bản phát hành theo thị trường.

Để thoát khỏi bloatware bạn cần phải root và loại bỏ một số ứng dụng không cần thiết. Root còn cho phép bạn kiểm soát toàn bộ thiết bị với quyền cao nhất.

Nhờ nhà phát triển tungkick trên diễn đàn XDA, bây giờ người dùng LG V10 của nhà mạng Verizon cũng có thể root. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây để có được quyền truy cập root trên thiết bị của bạn.

Cảnh báo: root sẽ khiến thiết bị của bạn không còn được bảo hành và bạn cũng cần sao lưu dữ liệu để tránh bị mất mát.

Yêu cầu trước khi cài đặt

 • LG V10 (VS990) và máy tính
 • VS990 Root.zip| Link

Trên đây là một liên kết đến tập tin zip có chứa tất cả các tập tin bạn sẽ cần trong các hướng dẫn sau đây.

Các bước thực hiện root thiết bị LG V10

 1. Tải về VS990 Root.zip từ liên kết bên trên và bạn giản nén nó trên máy tính của bạn.
 2. Tiếp đến cài đặt Driver cho máy tính để nó nhận diện được điện thoại của bạn.
 3. Bây giờ giải nén file rar một lần nữa sử dụng bất kỳ công cụ giải nén tập tin bạn có trên máy tính của bạn. Mở tập tin .rar, bạn sẽ có được file .tot cần thiết cho việc root LG V10 của bạn.
 4. Bây giờ chúng ta sẽ cài đặt LGUP, một phần mềm dùng để cài đặt phần mềm trên V10 LG của bạn. Để làm như vậy, giải nén tập tin lgupnew.zip. Nó sẽ cung cấp cho bạn hai file LGIP Store_Frame_Ver_1_14_3.msiLGUP_8994_DLL_Ver_0_0_1_18.msi.
 5. Chạy tập tin LGUP_Store_Frame_Ver_1_14_3.msi đầu tiên và sau đó chạy LGUP_8994_DLL_Ver_0_0_1_18.msi. Điều này sẽ cài đặt các phần mềm LGUP trên máy tính của bạn.
 6. Bây giờ bạn sẽ phải sao chép thư mục “common” trong file zip, bạn giải nén ở bước 1 và di chuyển nó đến vị trí này “C:\Program Files (x86)\LG Electronics\LGUP\model“.
 7. Bây giờ chuyển sang điện thoại của bạn và kích hoạt USB Debugging. Để làm như vậy đầu tiên cho phép tùy chọn nhà phát triển bằng cách vào Settings -> About Phone và sau đó chạm vào Build Number nhiều lần. Sau khi điện thoại của bạn hiển thị một thông báo “You are now a Developer!“. Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công.
 8. Bây giờ mở Tùy chọn nhà phát triển (Developer Options) và cho phép tùy chọn USB Debugging. Ngay bây giờ kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB.
 9. Chạy phần mềm LGUP sử dụng menu Start của Windows của bạn.
 10. Chọn điện thoại của bạn. Sau đó chọn tùy chọn UPGRADE, dữ liệu của bạn sẽ bị xóa. Đối với các “BIN File” chọn tập tin “rootedsystemvs.tot” mà bạn giải nén ở bước 3. Cuối cùng, nhấn Start.
 11. Khởi động lại thiết bị của bạn và cập nhật các ứng dụng SuperSU và sau đó khởi động lại thiết bị của bạn một lần nữa.

Chúc mừng! bạn đã đạt được thành công quyền truy cập root trên LG V10 Verizon của bạn. Bạn có thể xác nhận quyền truy cập root bằng cách sử dụng ứng dụng kiểm tra root bằng liên kết dưới đây.

Root Checker
Root Checker
Developer: joeykrim
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

5 comment on “Làm thế nào root được điện thoại LG V10 VS990

 1. ken viết:

  sao e chạy xong file tot khởi động lại nó báo lỗi vậy :(((

  1. Thủ thuật android viết:

   Lỗi gì vậy bạn?

 2. Hiếu viết:

  Androi 6.0 root dc ko bạn

  1. Thủ thuật android viết:

   Bản này dành cho Android 5.1.1 Lollipop

   1. Hiếu viết:

    vậy khi nào root được cho android 6 thì bạn hướng dẫn nha. Thanks bạn nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top