Hướng dẫn cài đặt bản Android 6.0 Marshmallow chính thức cho Huawei P8 Lite ALE-L21 (Dual Sim)

Huawei-P8

Huawei đã trở thành một thương hiệu điện thoại thông minh nổi tiếng với nhiều thiết bị tuyệt vời đó đã đưa ra trong những năm gần đây. Huawei đã trở thành một trong những thương hiệu bán điện thoại thông minh hàng đầu tại Trung Quốc và cũng đã tăng thị phần trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh trên toàn cầu. Nhờ Nexus 6P và điện thoại thông minh thuộc các phân khúc đã được Huawei giới thiệu trong thời gian qua.

Huawei P8 Lite là một thiết bị thu nhỏ của bản Huawei P8. Nó đi kèm với một máy ảnh với màn hình 720p 5inch, 13 MP phía sau đối diện, một camera phụ 5MP, và một khe cắm thẻ nhớ micro SD. Chiếc điện thoại này được trang bị bộ vi xử lý Octacore 1.2 Ghz với 2Gb RAM. Được phát hành năm ngoái các thông số kỹ thuật có thể không quá hấp dẫn so với tiêu chuẩn hiện nay nhưng đủ trong phân khúc giá của nó. Nhưng những tin tức thú vị ở đây là Huawei đã phát hành một bản cập nhật Android Marshmallow cho nó.

Bản cập nhật đi kèm với tất cả các tính năng mới và thay đổi được giới thiệu trên Android Marshmallow. Bây giờ bạn có được quyền truy cập ứng dụng, ghi âm màn hình, cài đặt mới, chế độ không làm phiền,… Ngoài ra, chế độ Doze giới thiệu trên Android Marshmallow giúp tăng đáng kể thời gian chờ của điện thoại cũng như kéo dài thời gian sử dụng pin. Phiên bản EMUI cũng đã được cập nhật EMUI 4.0. Bản cập nhật mới cảm thấy mịn để sử dụng và thực hiện rất tốt vì thế bạn lên tiến hành cài đặt cho Huawei P8 Lite của bạn.

Yêu cầu

 • Bạn đang sở hữu Huawei P8 Lite ALE-L21

Bạn sẽ cần Huawei P8 Lite Dual SIM biến thể cho quá trình cập nhật. Ngoài ra, bạn cần phải có firmware stock unrooted trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, kiểm tra phiên bản firmware trước khi bắt đầu quá trình cập nhật, thiết bị của bạn phải được cài đặt một trong những bản firmware sau đây:

 • ALE-L21C432B524
 • ALE-L21C432B188
 • ALE-L21C432B194
 • ALE-L21C432B170
 • ALE-L21C432B010
 • Update.app| Link

Tải về tập tin này để cập nhật Android Marshmallow cho Huawei P8 Lite của bạn

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải về các bản cập nhật từ liên kết ở trên. Bây giờ làm cho một thư mục có tên “dload” trong thư mục gốc trên bộ nhớ của thết bị hoặc thẻ SD và bạn sao chép tạp tin “Update.app” đã tải về vào thư mục này.
 2. Bây giờ mở cài đặt ứng dụng và vào phần cập nhật. Sau đó nhấn phím menu và chọn cập nhật (Local update).
 3. Nếu bạn sao chép các tập tin một cách chính xác, bạn sẽ thấy các tập tin, bấm vào nó và bắt đầu quá trình cập nhật.
 4. Chờ cho quá trình này kết thúc, điện thoại sẽ tự động khởi động lại lên firmware mới nhất.

Như vậy là xong, bạn đã cài đặt thành công bản cập nhật Android Marshmallow mới nhất cho Huawei P8 Lite.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top