Cài đặt Rom AOSP Concept Android 5.1 cho Sony Xperia Z3

AOSP-like-Concept-ROM-on-Xperia-Z3

Concept của Sony cho Android đã được phát hành thử nghiệm để chọn 500 chủ sở hữu Xperia Z3 ở Thụy Điển. Nhưng gần đây thành viên XDA Jozinek đã có thể chia sẻ các phần mềm với phần còn lại của thế giới. Nếu bạn sở hữu Xperia Z3 bạn có thể cài đặt ROM AOSP của Sony trên thiết bị của bạn theo hướng dẫn sau.

Concept cho Android của Sony là một ROM AOSP bao gồm một số cải tiến mới và thay đổi cho Xperia. ROM này được xây dựng dựa trên Android 5.1.1 Lollipop. Cùng với Android, bạn có máy ảnh Xperia, Album và các ứng dụng âm nhạc mà bạn nhận được từ Rom Xperia Stock. Nhưng bạn bỏ lỡ các tính năng như chế độ Stamina, ghi hình màn hình và chủ đề Xperia. Bạn cũng bỏ lỡ root, vì không có ai có thể root các thiết bị của họ với ROM này được cài đặt.

Theo các thành viên diễn đàn XDA chia sẻ thì Rom này ổn định. Mặc dù giao diện người dùng Xperia không phải là xấu, nhưng những người bạn của những người cảm thấy thích Android Stock và ROM này là dành cho họ. Các chương trình Android Concept bởi Sony đang trong giai đoạn beta, vì vậy mong đợi hiệu suất tốt hơn và nhiều tính năng hơn trong tương lai.

Sony-AOSP-Concept-ROM-on-Xperia-Z3

AOSP-Concept-ROM-on-Xperia-Z3

Thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt Rom AOSP của Sony trên Xperia Z3 của bạn.

Chú ý: Sao lưu tất cả mọi thứ ra khỏi thiết bị của bạn trước khi cài đặt vì bạn sẽ mất tất cả dữ liệu của bạn khi cài đặt ROM này.

Cài đặt

  1. Tất cả mọi thứ sao lưu trên thiết bị của bạn bao gồm lưu trữ nội bộ.
  2. Tải về mới nhất Flashtool và cài đặt nó trên máy tính của bạn.
  3. Tải về ROM  Android ™ Concept của Sony cho Xperia Z3 ( Google Drive hoặc Mega ).
  4. Dán file “FTF” tải về vào thư mục “Firmware” trong các Xperia Flashtool.
  5. Mở XPERIA Flashtool, click vào flash và chọn firmware tải về, sau đó kích OK.
  6. Tắt điện thoại của bạn và khi chương trình Flashtool hiện cửa sổ pop up, kết nối điện thoại với PC bằng giữ nút giảm âm lượng.
  7. Sau khi cài đặt hoàn tất, khởi động lại thiết bị để thưởng thức ROM Android ™ Concept của Sony trên Xperia Z3 của bạn.

Đừng thử ROM này nếu bạn sở hữu Xperia Z3 và là một fan hâm mộ AOSP. Chia sẻ quan điểm của bạn khái niệm mới này của Sony và cho chúng tôi biết bạn thích nó hay bạn thích các Xperia Stock với các tính năng.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top