WhatsApp sắp được trang bị khóa ứng dụng bằng cảm biến vân tay

WhatsApp đang âm thầm thử nghiệm những cách mới để làm cho ứng dụng di động của họ an toàn hơn. Sự bổ sung mới nhất cho ứng dụng Android có thể là tính năng khóa vân tay, hiện đang được thử nghiệm trong phiên bản beta.

Theo báo cáo mới của WabetaInfo, WhatsApp đã thử nghiệm với tính năng khóa vân tay trong một vài tháng nay, nhưng chức năng mới vẫn chưa sẵn sàng cho thời gian chính. Trước đây được gọi là Xác thực hoặc Khóa màn hình, tính năng mới có thể được bật từ menu Cài đặt trong tab Tài khoản / Quyền riêng tư.

Hãy ghi nhớ rằng bạn vẫn có thể trả lời tin nhắn trực tiếp từ các thông báo, cũng như trả lời các cuộc gọi WhatsApp vì ứng dụng sẽ chỉ yêu cầu bạn xác thực khi bạn muốn mở WhatsApp.

Khóa vân tay cũng sẽ cho phép người dùng chọn khi họ phải xác thực để sử dụng ứng dụng, nhưng họ cũng có thể chọn khi chính xác WhatsApp sẽ tự động khóa sau khi sử dụng: ngay lập tức, sau 1 phút, sau 30 phút.

Hiện tại, tính năng mới chỉ khả dụng trong WhatsApp cho Android beta, mặc dù bạn cần phiên bản 2.19.221 hoặc mới hơn để tìm thấy nó trong menu Cài đặt. Nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong quá trình thử nghiệm, Khóa vân tay có thể được triển khai cho tất cả người dùng Android trong vài tuần tới.

Nguồn: phonearena

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top