Ứng dụng cần có để dọn dẹp trên thiết bị Android

Google_Nexus

App Cache Cleaner

Với ứng dụng App Cache Cleaner, bạ có thể xóa toàn bộ các tập tin cũng như cache, lịch sử web. Sau khi dọn dẹp thì thiết bị Android của bạn hoạt dộng nhanh hơn rất nhiều. Khi bạn sử dụng bạn chỉ cần chạm vào xóa toàn bộ nó ứng dụng sẽ tự tính toán phân tích và tiế hành thực hiện cũng như cho phép bạn tùy chọn thiết lập dọn dẹp.

App Cache Cleaner - 1Tap Clean

Để sử dụng ứng dụng bạn chỉ cần tải về trực tiếp từ Google Play Store hoàn toàn miễn phí

Startup Manager

Ứng dụng Startup Manager cho phép bạn vô hiệu hóa các ứng dụng khởi động cùng hệ thống, có nghĩa là khi bạn bật điện thoại lên thì các ứng dụng này sẽ được phép hoặc không được phép khởi động cùng. Ứng dụng này hoạt động cho cả máy tính bảng và điện thoại. Startup Manager sẽ theo dõi các chương trình khởi động ngầm cùng hệ thống, vô hiệu hóa bất kỳ ứng dụng không mong muốn nào.

Startup Manager

Download và cài đặt Startup Manager từ Google Play Store.

Startup Manager (Free)
Startup Manager (Free)
Developer: Daniel Ch
Price: Free

History Eraser

Ứng dụng này lại là một “one-tap wonder” nó sẽ giải phóng tất cả lịch sử trình duyệt, nhật ký cuộc gọi, văn bản, lịch sử tìm kiếm của Google, dữ liệu clipboard, file cache ứng dụng, lịch sử tải về,…

History Eraser - Cleaner

Cài đặt History Eraser từ Google Play Store.

DiskUsage

Ứng dụng DiskUsage theo dõi phần cứng cũng như giải phóng không gian bộ nhớ và xóa bỏ các tập tin rác. Điểm lưu ý là nó sẽ hiển thị thông tin kích thước các thống số đang bị chiếm..

disk-usage

DiskUsage
DiskUsage
Developer: Ivan Volosyuk
Price: Free

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top