Cài đặt OxygenOS cho điện thoại OnePlus One

oxygen-OS

Người dùng Oneplus đã có một tiến thoái lưỡng nan trong năm nay khi các mối quan hệ tuyệt vời giữa Cyanogen và Oneplus gặp một kết thúc có hậu chứ không phải gạch đá lẫn nhau. Mặc dù Cyanogen đã hứa hỗ trợ và cập nhật trên các thiết bị Oneplus với hệ điều hành của nó, là tương lai cho các thiết bị khác và tình hình chung ảm đạm.

Điều này khiến người tham gia khá mới để bắt tay vào việc tạo ra hệ điều hành riêng của mình có cung cấp những cảm giác close-to-stock Android. Như bạn đã biết, đây là trường hợp OxygenOS được nêu ra và cần được thử nghiệm nếu không nó sẽ mai một. Tất nhiên bạn sẽ không nhận được các goodies CM tùy chỉnh, nhưng stock luôn được làm mới. Bài này sẽ giúp bạn bắt đầu trên OPO OxygenOS.

Những gì bạn cần:

Cảnh báo: Điều này sẽ dẫn đến một thiết lập lại dữ liệu máy về mặc định ban đầu, do đó hãy sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành.

Các bước cài đặt

  1. Giải nén OS Oxygen Zip tải về để có được oxygenos_1.0.0.flashable.zip và sao chép nó vào điện thoại của bạn.
  2. Khởi động vào chế độ phục hồi để có được giao diện TWRP. Nếu bạn chưa cài đặt TWRP bạn có thể xem qua bài
  3. Tới “Wipe & Swipe” để xác nhận Reset Factory. Một lần nữa, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu của bạn với lệnh này để đảm bảo thực hiện một sao lưu đầu tiên.
  4. Quay trở lại màn hình chính và TWRP đi để cài đặt, tìm v1.0.0.flashable.zip oxygenos. Xác nhận flash. Điều này sẽ cài đặt hệ điều hành oxy cho thiết bị của bạn.
  5. Sau khi flash, bạn có thể khởi động lại thiết bị của bạn mà mang đến cho bạn những OxygenOS toàn mới.

Lưu ý: Một số bạn có thể tranh luận là tại sao điển hình các zips CM và ROM tùy chỉnh khác thường dao động khoảng 300 đến 350 MB trong khi OxygenOS lại có duong lượng lên tới 960 MB. Trong khi các yếu tố khác có thể là có quá; lý do chính là OxygenOS cài đặt sẵn với gói Google Apps mở rộng để bao gồm gần như toàn bộ Google Apps mà bạn có thể nghĩ đến. Mặc dù bạn chắc chắn có thể không sử dụng tất cả trong số họ, nhưng đó chỉ là cách nó được, cho bây giờ ít nhất.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top