Tổng hợp các ứng dụng dự báo thời tiết dành cho thiết bị Android

weather

Ngày nay thời tiết là lỗi ám ảnh của con người bởi hiện tượng nóng lên toàn cầu khiến thời tiết khắc nghiệt hơn những thập niên trước đây. Chính vì thế mà con người chúng ta chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết như: bão, lốc xoáy, vòi rồng, mưa đá, …. Nhưng những hiện tượng đó thường được cảnh báo trước trên đài báo nhưng do thời gian làm việc kiếm tiền của chúng ta nhiều mà để ngó tới tivi báo đài thì lại ít. Chính vì thế điện thoại thông minh sẽ thay thế đài báo để báo tình trạng thời tiết ngay tức thì và cập nhật thường xuyên mỗi khi bạn kết nối internet.

Chính vì khả năng tiện nợi cũng như hoạt động theo thời gian thực để lấy các số liệu thời tiết ngay tại nơi bạn sống quả là tuyệt vời. Bởi các trung tâm dự báo thời tiết thường đo đạc và phán đoán dự báo trước thời tiết và kết nối trực tiếp với hệ thống dự báo thời tiết toàn cầu giúp chúng ta có được những thông tin hữu ích hơn.

Cùng với công nghệ phát triển điện thoại ma các nhà phát triển phần mềm tung ra các ứng dụng dự báo thời tiết để người dùng điện thoại có nhiều lựa chọn xem dự báo thời tiết tức thì thay vì đi ngó nghiêng tivi mà lại theo giờ chứ ko theo thời gian thực trên điện thoại.

Sau đây xaiandroid giới thiệu tới các bạn danh sách các ứng dụng thời tiết tiêu biểu cả ứng dụng root cũng như ứng dụng không cần đòi hỏi root thiết bị.

 1. Cài đặt AccuWeather Widget Galaxy S5 cho các thiết bị Android
 2. Hướng dẫn cài đặt Launcher và Weather Widget của Galaxy S4 cho các thiết bị Android
 3. Ứng dụng thời tiết HTC Weather của HTC trên Google Play
  HTC Weather
  HTC Weather
  Developer: HTC Corporation
  Price: Free
 4. Yahoo Thời tiết
  Yahoo Weather
  Yahoo Weather
  Developer: Yahoo
  Price: Free
 5. Thời tiết – Weather
  Weather
  Weather
  Developer: MacroPinch
  Price: Free+
 6. Asus Weather
  ASUS Weather
  ASUS Weather
 7. AccuWeather
 8. Đồng hồ thời tiết minh bạch
 9. Widget dự báo hàng giờ
 10. 1Weather:Widget Forecast Radar
 11. Đồng hồ & Thời tiết hàng giờ
 12. Cập nhật thời tiết cho Galaxy
 13. Widget dự báo hàng giờ

Ngoài ra còn nhiều ứng dụng dự báo thời tiết khác ma bạn có thể tìm kiếm trên chợ ứng dụng Google Play hoặc các nhà sản xuất điện thoại có tích hợp sẵn ứng dụng dự báo thời tiết cho thiết bị của bạn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top