Hướng dẫn root và cài đặt TWRP Recovery cho Galaxy Core Prime

Galaxy-Core-Prime-TWRP

Trên thị trường hiện nay có nhiều thiết bị smartphone có giá cả phải chăng với thông số kỹ thuật cơ bản cung cấp các chức năng cao cấp như kết nối 4G LTE thì thiết bị của Samsung đáng để lựa chọn. Các thị trường ở châu Á biết rõ việc Samsung cung cấp các thiết bị có giá cả thấp mà lại đảm bảo chất lượng về phần cứng cũng như phần mềm phỉa kết đến là chiếc Samsung Galaxy Core Prime.

Samsung Galaxy Core Prime có thông số kỹ thuật:

  • Bộ vi xử lý chíp Qualcomm Snapdragon 410 chạy trên nền tảng Android 5.0.2 Lollipop
  • Camera chính 5MP và camera phụ 2MP
  • Hỗ trợ kết nối 4G LTE

Mặc dù với thông số kỹ thuật không có vẻ là cao nhưng với kết nối 4G thì đáng để lưu ý tới bởi đa phần các thiết bị hiện tại trên thị trường với giá rẻ chưa có kết nối 4G LTE

Một điều đáng tiếc là Samsung đã bỏ lỡ việc hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm cũng như các thiết khác của Samsung. Điều mà người sử dụng cập nhật OTA từ Samsung, có nghĩa là họ phải chờ đợi trong một thời gian dài cho tới khi có bất kỳ một phiên bản Android mới nào được Samsung tiến hành cho phép nâng cấp.

Điều này có thể không phải là trường hợp với Galaxy Core Prime thấy rằng thời gian gần đây các nhà phát triển TWRP phục hồi tùy chỉnh đã đưa thêm vào phục hồi tùy chỉnh cho thiết bị.

Đối với những người mới bắt đầu không có hiểu biết về phục hồi tùy chỉnh, Sự phục hồi tùy chỉnh là một môi trường phục hồi của bên thứ ba. Sự phục hồi tùy chỉnh làm những điều tương tự như sự phục hồi stock cùng với các tính năng bổ sung. Phục hồi tùy chỉnh thường có khả năng để tạo ra các bản sao lưu và khôi phục lại thiết bị.

TWRP-v2-8

Điều này cho phép các nhà phát triển để mở rộng cơ sở thiết bị của họ đối với thiết bị này.

Cảnh báo: Cài đặt TWRP phục hồi sẽ làm mất hiệu lực bảo hành thiết bị của bạn, vì nó sẽ làm đơ KNOX. Các bước sau đây là rủi ro cao và có có thể làm hư hại thiết bị của bạn nếu không thực hiện chính xác, xaiandroid sẽ không chịu trách nhiệm. Vì vậy bạn cần phải cẩn thận và quyết định trước khi tiến hành

Yêu cầu

Trước khi chúng ta bắt đầu như bình thường bạn sẽ cần phải đảm bảo một vài điều đầu tiên.

Tải về

Downloads Odin tập tin flashable này và giữ chúng trên máy tính để bàn của bạn.

TWRP: Tải về tại đây

SupperSU: tải về supersu

Làm thế nào để có được TWRP

Flash twrp.tar tập tin bằng cách sử dụng hướng dẫn chi tiết của chúng tôi: Hướng dẫn cài đặt Firmware Stock cho thiết bị Samsung Galaxy bằng Odin.

Root Samsung Galaxy Core Prime

Bây giờ chúng ta đã flash thành công TWRP phục hồi tùy chỉnh bạn có quyền tự do để bắt đầu flash ROM tùy chỉnh, hạt nhân và sửa đổi khác, đó là thời gian để di chuyển các tập tin và root thiết bị, do đó chúng ta có thể bắt đầu sử dụng các ứng dụng gốc.

  1. Khi thiết bị khởi động lên bình thường, tái kết nối nó với máy tính bạn sử dụng cáp USB.
  2. Copy file SuperSU.zip bạn đã tải về trước đó từ Desktop của bạn vào thư mục gốc của lưu trữ nội bộ của bạn
  3. Khởi động lại Samsung Galaxy Core Prime vào chế độ Recovery Mode.
  4. Chọn “Install” và di chuyển tất cả các cách để phía dưới cho đến khi bạn nhìn thấy các tập tin “SuperSU.zip“.
  5. Chọn tập tin .zip và swipe để xác nhận. Điều này sẽ bắt đầu flash các tập tin .zip.
  6. Khi flash kết thúc, bạn sẽ thấy tùy chọn “Reboot System“, nhấp vào nó để khởi động lại thiết bị của bạn.

Sau khi điện thoại khởi động lại, bạn sẽ thấy ứng dụng SuperSU xuất hiện trong trình đơn ứng dụng của bạn. Bạn cũng có thể xác nhận nếu thiết bị của bạn được root bằng cách cài đặt và chạy các ứng dụng Root Checker.

Root Check
Root Check
Developer: JRummy Apps
Price: Free+

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top