Điều khiển điện thoại android bằng ứng dụng Vysor trên Google Chrome

Vysor_Google_Chrome

Vysor là một ứng dụng sáng tạo cho phép bạn điều khiển điện thoại Android của bạn ngay trên trình duyệt Google Chrome. Sử dụng Extension Chrome Web, bạn có thể kiểm soát điện thoại Android của bạn thông qua máy tính để bàn của bạn. Nó rất dễ dàng để cài đặt ứng dụng Chrome với tất cả các hệ điều hành bao gồm cả Windows, Mac OS, Linux. Vysor sẽ cung cấp cho bạn một cửa sổ trên máy tính để bàn của bạn. Các cửa sổ sẽ hiển thị giao diện người dùng thiết bị Android của bạn và bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động thông qua cổng thông tin này.

Mặc dù có những dự án android khác mà sẽ cho phép bạn làm như vậy, tuy nhiên những phần mềm đó khá lớn về dung lượng cũng như yêu cầu đặt trên hệ điều hành. Điểm đáng chú ý của Vysor là của nó đến như là một phần mở rộng Chrome và có thể được cài đặt dễ dàng.

Lập trình viên Koush đứng đằng sau AllCast, ROM Manager, ClockworkMod Recovery, Helium, DeskSMS,… xây dựng ứng dụng Vysor như một dự án beta. Các nhà phát triển đã hình dung ứng dụng Vysor như một công cụ phát triển chứ không phải là một sản phẩm tiêu dùng. Koush phá triển tính năng quan trọng nhất cho Vysor đó là Vysor Share có thể chia sẻ màn hình điện thoại của bạn với một người dùng khác Vysor trên toàn cầu. Điều này sẽ giúp các nhà phát triển để triển khai và gỡ lỗi trên thiết bị của một thử nghiệm từ xa mà sẽ được dễ dàng như gửi một liên kết. Tuy nhiên, Vysor Share sẽ yêu cầu một máy chủ Vysor cho nhóm phát triển để kiểm soát các dự án của nhau.

Bạn vẫn có thể thử nghiệm các Vysor trên desktop của bạn bằng cách sử dụng của nó extension Chrome chính thức. Tất cả bạn cần làm là cài đặt Vysor trên Google Chrome và gắn thiết bị Android của bạn cho phép ADB. Một khi bạn đã thực hiện nó, một cửa sổ máy tính để bàn lại khá lớn hiện lên mở ra giao diện người dùng. Bạn có thể nhấp và kéo vào cửa sổ này để kiểm soát điện thoại giống như bạn làm với thiết bị Android của bạn, nhưng ở đây, bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng con trỏ chuột của bạn.

Nếu bạn đang sở hữu màn hình cảm ứng máy tính Windows, bạn có thể thưởng thức hệ điều hành Android trên hệ điều hành Windows của bạn; sự khác biệt duy nhất là nó sẽ là giao diện giả lập và không phải là một hệ điều hành. Bạn thậm chí có thể đánh thức những thiết bị bằng cách nhấn vào cửa sổ. Nếu bạn không có nút điều hướng trên màn hình thì bạn có thể sử dụng bàn phím của bạn để kích hoạt các chức năng này. Ví dụ, Home là cho Home, nhấn chuột phải để lại và F1 cho menu.

Vysor_Google_Chrome-2

Vì vậy, cơ bản, Vysor đặt một cửa sổ hoàn toàn kiểm soát của Android của bạn trên máy tính để bàn của bạn. Nếu bạn muốn trải nghiệm Vysor trên desktop của bạn sau đó nhận được Extension Chrome từ phần tải về dưới đây.

Tải Phần

Tải về | Vysor

Vysor - Chrome Web Store
Vysor - Chrome Web Store
Developer: Unknown
Price: Free

Liên kết: thủ thuật website

2 comment on “Điều khiển điện thoại android bằng ứng dụng Vysor trên Google Chrome

  1. cuong viết:

    sao dùng trên máy xiaomi không được vậy? có thể hướng dẫn cụ thể cho mình được k a? cảm ơn nhiều.
    mình đang dùng xiaomi redmi note 4x

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top