Làm thế nào có thể cài được Motorola Circle Clock Widget trên các thiết bị Motorola

circle-clock-widget-2

Motorola Circle Clock Widget một trong những ứng dụng khá hay nhưng có vẻ như Motorola đã cho nó vê quá khứ và không tiếp tục phát triển tiếp với việc phát hành Moto G4 Plus hay Moto Z và một loạt thiết bị mới của MotorolaLenovo mà không có sự xuất hiện nó. Nhưng không sao bạn cũng đã có cách có lại nó bình thường bởi thành viên diễn đàn XDA.

Trong khi các tính năng module software chỉ có sẵn cho các dòng sản phẩm Moto Z, người dùng cũng đã được ấp ủ với một số tìm kiếm widget mới, đáng nói đó là Motorola Circle Clock Widget. Tuy nhiên không có sẵn cho các thiết bị Moto nhưng rồi cũng sẽ có cách cài đặt được tính năng ứng dụng này trên các thiết bị Moto.

circle-clock-widget-1

Với sự giúp đỡ của gourabpa một nhà phát triển XDA cao cấp, chúng ta bây giờ có thể dễ dàng có được Circle Clock cho tất cả thiết bị Moto dù Motorola không còn cài nó làm mặc định. Tuy nhiên để cài được thì bạn cần root thiết bị, mở khóa, và đã cài đặt TWRP. Có ba phiên bản và tùy thuộc vào ý thích của bạn, bạn có thể cài đặt phiên bản nào phù hợp với bạn nhất. Lưu ý rằng hai phiên bản đầu tiên cần phải cài thông qua TWRP, trong khi phiên bản thứ ba có thể được cài đặt như một ứng dụng độc lập.

tải

  • Vòng Clock Widget v1 (Background Dark): LINK
  • Vòng Clock Widget v2 (Background Light):  LINK
  • Vòng Clock Widget v3 APK (Background Dark): LINK
 circle-clock-widget-2

 

Cài đặt

  1. Trước hết, đảm bảo rằng bạn có một thiết bị Motorola được mở khóa, root, và có sự phục hồi tùy chỉnh như TWRP hoặc CWM đã được cài đặt. Nếu chưa có bạn có thể tìm trong chuyên mục Root của xaiandroid.com
  2. Tiếp theo, tải về phiên bản clock widget phù hợp với  cầu đồng hồ, và chuyển nó vào điện thoại của bạn. Nếu bạn đã chọn để cài đặt các phiên bản ZIP flashable, tiếp tục, và nếu bạn đã chọn để cài đặt phiên bản apk, sau đó cài đặt nó như là một tập tin APK bình thường.
  3. Sau khi được chuyển, tắt điện thoại của bạn, và khởi động vào chế độ Recovery, bằng cách giữ nút kết hợp cụ thể. Trong TWRP hoặc CWM, xác định vị trí các tập tin ZIP, và xác nhận cài đặt.
  4. Quá trình này có thể mất một thời gian, và một lần thực hiện, khởi động lại thiết bị của bạn.

Như vậy là xong, bây giờ bạn có Motorola Circle Clock Widget mới được cài đặt trên thiết bị của Moto cũ của bạn!

Nguồn: xda

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top