Làm thế nào để root điện thoại OnePlus X với TWRP

oneplus-x_1

OnePlus X là một trong những thiết bị được đông đảo người yêu công nghệ mong chờ và cuối cùng nó đã được ra mắt vào tháng mười một này và đã có trên kệ để bạn mua. Nhưng cũn như bao thiết bị khác chúng ta cần phải tiến hành thực hiện root để có thể cài đặt rom tùy chỉnh cũng như các tùy biến khác mà hệ điêu hành Android mang lại. Bạn cần phải cài đặt SuperSU cũng như cài đặt phục hồi tùy chỉnh cho OnePlus X. Mặc dù đã có SuperSU v2.56 để bạn tải về nhưng phiên bản ROM Marshmallow đang trong quá trình thử nghiệm. Kể từ khi các thiết bị chạy trên nền firmware Android 5.1.1 Lollipop ổn định nên bạn có thể thực hiện root một cách dễ dàng.

Dưới đây là một hướng dẫn đơn giản root OnePlus X của bạn với TWRP phục hồi chưa chính thức dành cho các thiết bị. Trước khi bạn tiến hành, chắc chắn rằng bạn đã thiết lập TWRP. Thông qua phục hồi tùy chỉnh này, bạn sẽ cần phải flash file SuperSU và bạn sẽ quyền truy cập root khi bạn khởi động vào hệ thống. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với hướng dẫn.

Cảnh báo: Bảo hành của thiết bị sẽ bị vô hiệu hóa nếu bạn tiến hành root cũng như cài đặt TWRP cho OnePlus X. Vì vậy bạn cần có quyết định trước khi tiến hành. Xaiandroid sẽ không chịu trách nhiệm đối với thiết bị của bạn nếu điện thoại OnePlus X của bạn trở thành “cục gạch”.

Tải về

 • Download | SuperSU v2.46 (File: SuperSU-v2.46.zip)

Điều kiện

 • Hướng dẫn này chỉ áp dụng cho OnePlus X, vì thế ban không nên áp dụng hướng dẫn này cho thiết bị khác.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt TWRP trên thiết bị của bạn. Bấm vào đây.
 • Bạn cần phải cài đặt đầy đủ cho trình điều khiển usb driver trên máy tính của bạn.
 • Sạc đầy pin diện thoại OnePlus X.

Hướng dẫn root điện thoại OnePlus X

 1. Tải về SuperSU ở phần “tải về”.
 2. Sao chép tập tin SuperSU sang bộ nhớ của OnePlus X và đặt ở vị trí dễ tìm tới nhất.
 3. Bạn tiến hành tắt nguồn OnePlus X sau đó bấm và giữ phím giảm âm lượng và phím nguồn cùng lúc để khởi động vào chế độ phục hồi tùy chỉnh (TWRP).
 4. Mặc dù không bắt buộc nhưng bạn nên tiến hành tạo bản sao lưu nandroid. Để sao lưu ROM của bạn, chạm vào tùy chọn sao lưu trong TWRP và chọn tất cả các phân vùng: Hệ thống, dữ liệu, Boot, Recovery, EFS và swipe bên phải chọn nơi tích hợp để sao lưu.
 5. Bây giờ quay trở lại menu hoặc màn hình TWRP và bấm vào tùy chọn cài đặt. Điều hướng đến file SuperSU và chọn nó.
 6. Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt.
 7. Sau khi cài đặt xong SuperSU, bạn cần khởi động lại thiết bị.

Khi bạn khởi động lại máy, bạn có có quyền truy cập root trên OnePlus X của bạn. Để kiểm tra đã root thành công hay không thì bạn sủ dụng ứng dụng root check để kiểm tra.

Root Checker
Root Checker
Developer: joeykrim
Price: Free+

Xem thêm

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top