Samsung Galaxy S8 phá kỷ lục doanh thu 1,3 triệu chiếc trên thị trường Hàn Quốc

Samsung đã bán được hơn 1,3 triệu chiếc trong bộ đôi Galaxy S8Galaxy S8 Plus của mình trên sân nhà. Theo Investor nhà đầu tư báo cáo rằng Galaxy S8 và S8 Plus đã phá vỡ doanh thu bán hàng tại Hàn Quốc.

Ước tính khoảng 11.000 đến 12.000 chiếc của hai phiên bản được bán thành công mà không một chiếc điện thoại cao cấp nào có thể đạt được ở các nước Đông Á. Kết quả mạnh mẽ cũng đã làm cho giá cổ phiếu của Samsung Electronics đạt mức cao nhất mọi thời đại là $2,123 vào thứ hai.

Mặc dù không ai có thể tranh cãi với những con số Samsung đã đạt được cho đến thời điểm này ở Hàn Quốc, nhưng có thể một chút khác biệt trên quy mô quốc tế. Tháng trước, ước tính doanh số bán hàng toàn cầu đạt khoảng 5 triệu chiếc, thấp hơn 7-9 triệu chiếc do cạnh Galaxy S7 và S7 Plus trong cùng kỳ năm 2016.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều thời gian cho đến cuối năm nay, và gã khổng lồ công nghệ ở Seoul không có ý định dừng cuộc chơi. Trong nỗ lực giữ đà bán hàng, Samsung cho biết sẽ phát hành thêm nhiều màu sắc cho bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus mới nhất.

Hơn nữa, Samsung sắp tới còn công bố phát hành Note 7 và Note 8 phiên bản mới trong tháng tới. Điều này sẽ giúp Samsung phá vỡ mọi kỉ lục trước đây.

Nguồn: Investor

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top