Mở khóa Bootloader, cài đặt TWRP và Root Honor 8 Pro

Honor 8 Pro là một trong những thiết bị mới nhất của Huawei. Thiết bị này mới được ra mắt ở châu Âu và sắp ra mắt tại Ấn Độ. Nhưng những ai đang sở hữu Honor 8 Pro yêu thích thiết bị này sẽ rất vui khi biết rằng có một phương pháp root hiện có sẵn cho thiết bị. Nhà phát triển OldDroid từ Team OpenKirin đã có TWRP cho thiết bị cầm tay này. Bây giờ mọi người có thể mở khóa bộ nạp khởi động, cài đặt TWRP và root Honor 8 Pro, các nhà phát triển sẽ sớm có thể tạo và phân phối ROM, Kernel và mod Honor 8 Pro.

Cảnh báo

Phương pháp được mô tả ở đây chỉ hoạt động trên Honor 8 Pro [DUK] vì vậy đừng thử cách này trên bất kỳ thiết bị nào khác trừ khi bạn cố tình muốn nó hư hỏng vì một số lý do. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng việc root sẽ không còn hiệu lực bảo hành. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào cho điện thoại của bạn ngay cả khi bạn yêu cầu bồi thường đã làm đúng hướng dẫn. Bạn phải hiểu được mức độ rủi ro liên quan và tiến hành theo trách nhiệm của bạn. Điều đó nói rằng, chúng tôi rất vui khi được trợ giúp trong bất kỳ trường hợp nào.

Điều kiện tiên quyết

Tải xuống

 • Tải về TWRP 3.1.1 cho Honor 8 Pro – Đổi tên tệp tin recovery.img để dễ dàng cài đặt và di chuyển nó vào thư mục cài đặt ADB. Nếu bạn không thay đổi nó trong quá trình cài đặt, đây thường là  C:\Program Files (x86)\Minimal ADB and Fastboot

 • Official PHH Superuser Beta 310 – tải về và di chuyển sang điện thoại.

Mở khóa Bootloader Honor 8 Pro

 1. Tạo một ID Huawei trên trang này nếu bạn chưa có.
 2. Sau khi tạo ID Huawei, điền các chi tiết trên trang này .
 3. Bạn sẽ cần số IMEI của điện thoại, để biết rằng quay số *#*#1357946#*#* trong chế độ gọi điện. Điền vào các trường bắt buộc và nhấp vào nút Gửi .
 4. Lưu mã mở khóa mà bạn nhận được.
 5. Truy cập thư mục cài đặt của ADB, nhấp chuột phải vào không gian trống trong khi giữ phím Shift. Bạn cũng có thể nhập cmd vào thanh địa chỉ và nhấn Enter và nhận được kết quả tương tự.
 6. Bây giờ kết nối Honor 8 Pro của bạn với máy tính bằng cáp USB và đảm bảo kết nối không bị lỏng lẻo.
 7. Trong cửa sổ lệnh ADB, nhập lệnh sau để khởi động Honor 8 Pro của bạn vào chế độ fastboot.
  adb reboot bootloader
 8. Để mở khóa bộ nạp khởi động, nhập lệnh sau và nhấn Enter . Thay thế chìa khóa bằng khóa mở khóa mà bạn đã lưu trước đó. Ví dụ: mã mở khóa: 44801904392841
  fastboot oem unlock unlock key
 9. Bây giờ gõ lệnh dưới đây để khởi động lại điện thoại của bạn khi bộ tải khởi động đã được mở khóa.
  fastboot reboot

Cài đặt TWRP trên Honor 8 Pro

 1. Mở giao diện lệnh ADB như bạn đã làm trước đó trong khi mở khóa bộ nạp khởi động và kết nối điện thoại của bạn với PC trong chế độ fastboot.
 2. Một khi ở chế độ fastboot, bạn có thể cài đặt hình ảnh TWRP bằng lệnh này.
  fastboot flash recovery recovery.img

 3. Quá trình này hầu như không mất một giây hoặc nhiều hơn và bạn sẽ có phục hồi TWRP được cài đặt trên Honor 8 Pro trong nháy mắt.

Root Honor 8 Pro

 1. Ngắt kết nối điện thoại của bạn từ máy tính khi TWRP được cài đặt và khởi động nó vào chế độ phục hồi bằng cách nhấn và giữ các nút Power và Volume Up đồng thời trong vài giây.
 2. Khi ở trong TWRP, luôn luôn là một ý tưởng tốt để tạo một bản Backup đầu tiên trước khi cài đặt bất kỳ mods hoặc zips. Để tạo một bản sao lưu, hãy chọn tùy chọn Sao lưu từ trình đơn chính TWRP. Tiếp theo, chọn tất cả các phân vùng mà bạn muốn tạo một bản sao lưu và sau đó vuốt để bắt đầu quá trình. Quá trình sao lưu có thể mất một thời gian tùy thuộc vào số lượng phân vùng mà bạn đã chọn để sao lưu. Nhưng khi hoàn thành, bạn có thể cài đặt bất cứ điều gì với sự tự tin rằng bạn luôn có thể quay trở lại như thế nào.
 3. Khi sao lưu hoàn tất, hãy trở lại trình đơn chính và chọn Cài đặt .
 4. Điều hướng tới zip PHH Superuser Beta 310 mà bạn đã tải xuống trước đó và chọn nó.
 5. Vuốt để cài đặt tập tin zip rồi nhấn nút Khởi động lại hệ thống ở dưới cùng xuất hiện sau khi quá trình hoàn tất.
 6. Khi điện thoại của bạn khởi động, hãy tới Cửa hàng Google Play và cài đặt ứng dụng PHH Superuser để kiểm soát những ứng dụng nào được truy cập vào bộ nhớ gốc và ứng dụng nào không.

Liên kết: thủ thuật website

1 comment on “Mở khóa Bootloader, cài đặt TWRP và Root Honor 8 Pro

 1. Quân viết:

  Cảm ơn bài viết rất hay. Mong sẽ có thêm bài up rom quốc tế cho những máy huawei nội địa trung quốc
  Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top