Cách cài đặt Firmware Stock trên LG G7 ThinQ & Khóa lại Bootloader

LG G7 ThinQ đã ra mắt được một thời gian và có các phương pháp để mở khóa bộ nạp khởi động, cài đặt TWRP và root thiết bị. Đương nhiên, cũng có khá nhiều mod và ROM tùy chỉnh mà bạn có thể thử. Mặc dù vậy, gần như không có nhiều người như vậy. Vì vậy, nếu bạn đã hoàn thành với mặt tối và muốn quay lại, chúng tôi chỉ có hướng dẫn cho bạn. Hôm nay, chúng ta sẽ xem làm thế nào bạn có thể flash firmware stock trên LG G7 ThinQ và khóa lại bộ tải khởi động sau đó.

LG G7 ThinQ có Snapdragon 845 SoC. Màn hình là màn hình LCD có rãnh 19,5: 9 3120 x 1440 pixel 6,1 inch. Flagship LG đã xuất hiện cùng với Android 8.0 Oreo. Có 4GB RAM LPDDR4X và 64GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch trên G7 ThinQ. Camera kép được thiết lập ở mặt sau có cảm biến Super Wide Angle chính 16MP với khẩu độ f/1.9. Ống kính được sử dụng trên đây là ống kính góc rộng 107 độ. Cảm biến phụ cũng là cảm biến 16MP nhưng có khẩu độ af / 1.6 và ống kính 71 độ. Mặt trước của thiết bị có cảm biến 8MP f/1.9 với ống kính 80 độ. Pin 3000mAh cung cấp năng lượng cho toàn bộ thiết lập.

Cảnh báo

Việc cài đặt firmware stock sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành của bạn nếu nó chưa bị vô hiệu. Tuy nhiên, flash firmware stock trên LG G7 ThinQ của bạn bằng phương pháp sau sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn khỏi thiết bị. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn trước khi tiếp tục.

Yêu cầu

 1. LG G7 ThinQ.
 2. Máy tính
 3. Trình điều khiển USB LG (tải xuống bên dưới)
 4. ADB & Fastboot (tải xuống bên dưới)

Tải xuống

Cách Flash Firmware Stock trên LG G7 ThinQ & Khóa lại Bootloader

 1. Tải xuống LGUP từ trên và cài đặt nó trên PC của bạn.
 2. Tải xuống LGUP_common.rar và giải nén nó, bạn sẽ nhận được một tệp có tên LGUP_common.dll .
 3. Di chuyển tệp LGUP_common.dll sang C: \ Chương trình tệp (x86) \ LG Electronics \ LGUP \ model \ common . Tạo thủ công các thư mục không tồn tại. Các chung thư mục sẽ nhiều hơn khả năng có được tạo ra bằng tay. Đặt tệp vào đúng vị trí sẽ giúp LGUP xác định thiết bị của bạn.
 4. Chạy công cụ LGUP bằng cách chạy  UPPERCUT_1.0.0.0.exe .
 5. Bây giờ bạn sẽ cần khởi động LG V30 của bạn vào chế độ tải xuống. Để làm điều này đầu tiên tắt điện thoại của bạn. Bây giờ nhấn và giữ nút Tăng âm lượng. Kết nối điện thoại của bạn với PC bằng cáp USB trong khi giữ nút Tăng âm lượng. Nếu mọi thứ được thiết lập đúng, LGUP sẽ không cảnh báo bạn, nếu không, nó sẽ yêu cầu bạn kết nối điện thoại của bạn. Bạn nên kiểm tra kết nối USB và trình điều khiển nếu điều đó xảy ra.
 6. Bạn sẽ thấy  Cập nhật chương trình cơ sở  được viết ở phía trên màn hình của bạn khi điện thoại khởi động vào chế độ tải xuống.
 7. Kéo và thả firmware KDZ đã tải xuống vào phần Đường dẫn tệp của LGUP.
 8. Bây giờ tệp KDZ sẽ hiển thị trong phần Đường dẫn tệp . Nhấp vào   nút Bắt đầukhi bạn đã sẵn sàng và quá trình nhấp nháy sẽ bắt đầu. Có thể mất một lúc để kiên nhẫn và không rút điện thoại trong quá trình này. Nó có thể khởi động lại một vài lần là tốt. Khi mọi thứ hoàn tất, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại bình thường.

Khóa lại bộ nạp khởi động trên LG G7 ThinQ

 1. Điều hướng đến thư mục adb của bạn. Nói chung, đây là C:/platform-tools/ hoặc  C:\ProgramData\Microsoft\Windows\Start Menu\Programs\Minimal ADB và Fastboot\ nếu bạn đã cài đặt ADB & Fastboot tối thiểu. Khi ở trong thư mục, nhập cmd vào thanh địa chỉ và nhấn Enter. Bạn cũng có thể giữ Shift, nhấp chuột phải vào một khoảng trống và chọn Mở cửa sổ PowerShell tại đây .
 2. Vì bạn đã flash lại firmware stock, bạn sẽ phải bật lại Gỡ lỗi USB trong Cài đặt.
 3. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy khởi động lại thiết bị của bạn vào chế độ bootloader bằng lệnh này:

  adb reboot bootloader

 4. Để khóa bộ nạp khởi động, sử dụng lệnh sau:

  fastboot oem lock

 5. Tiếp theo, khởi động lại thiết bị của bạn bằng lệnh này:

  fastboot reboot

Làm xong! Bạn đã flash thành công firmware stock trên LG G7 ThinQ và khóa lại bộ tải khởi động của nó.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top