Làm thế nào để root điện thoại LG V10 với SuperSU v2.56

lg-v10-6

Chainfire đã phát triển SuperSU khá thành công và phiên bản mới nhất là 2.56. Với phiên bản SuperSU V2.56 bạn có thể root thành công LG V10 của bạn. Phiên bản SuperSU này sẽ không làm sáo trộn các bản cập nhật OTA và đảm bảo bạn vẫn được nhận các bản cập nhật OTA từ Google cũng như hệ điều hành Android do LG tùy biến lại cho LG V10. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải có boot image của hệ thống.

Dưới đây là một hướng dẫn đơn giản root LG V10 của bạn. Trước khi bạn tiến hành chắc chắn rằng bạn đã cài đặt TWRP trên thiết bị của bạn. Thông qua phục hồi tùy chỉnh này, bạn sẽ cần phải flash file SuperSU. Ngoài ra, hãy chắc chắn bạn có một boot hoặc kernel image có sẵn cho phiên bản của bạn trước khi tiến hành cài đặt gói SuperSU. Tiếp đến là thực hiện hướng dẫn root.

Cảnh báo: Bảo hành có thể bị vô hiệu nếu bạn root hoặc cài đặt TWRP trên thiết bị của bạn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho thiết bị của bạn nào.

Tải về

Download | SuperSU v2.56 (File: SuperSU-v2.56-20151030013730.zip)

Điều kiện

 • Hướng dẫn này chỉ áp dụng cho LG V10, bạn không thực hiện hướng dẫn này trên các thiết bị khác.
 • Bạn cũng cần phải cài đặt TWRP Recovery cho LG V10 của bạn. Bạn xem bài: Cài đặt TWRP Recovery cho LG V10 H901.
 • Đảm bảo máy tính của bạn đã cài đặt đầy đủ trình điều khiển USB Driver để có thể sao chép tập tin SuperSU sang bộ nhớ của LG V10.
 • Sạc đầy điện thoại của bạn.

Hướng dẫn root điện thoại LG V10 với SuperSU v2.56

 1. Sao chép tập tin SuperSU về máy tính và sao chép sang bộ nhớ của LG V10.
 2. Bây giờ bạn tắt nguồn LG V10 và khởi động nó vào chế độ phục hồi tùy chỉnh TWRP.  Để khởi động vào TWRP bạn cần bấm và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn vài giây cho đến khi  màn hình hiển thị chế độ TWRP thì bạn bấm nút tăng âm lượng để vào TWRP Recovery.
 3. Sau khi đã vào được phục hồi bạn nên tiến hành sao lưu nandroid backup. Để sao lưu ROM của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn sao lưu trong TWRP và chọn tất cả các phân vùng: System, Data, Boot, Recovery, EFS và swipe bên phải (gạt sang phải) để xác nhận và chọn nơi lưu trữ và tiến hành backup.
 4. Bây giờ bạn quay trở lại menu hoặc màn hình TWRP và bấm vào tùy chọn cài đặt (install option). Điều hướng đến file SuperSU và chọn nó.
 5. Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt.
 6. Sau khi cài đặt, khởi động lại hệ thống.

Khi bạn khởi động lại máy, bạn có thể thưởng thức truy cập root trên LG V10 của bạn. Để kiểm tra đã root chưa thì bạn sử dụng ứng dụng kiểm tra root.

Root Checker
Root Checker
Developer: joeykrim
Price: Free

Xem thêm

Liên kết: thủ thuật website

3 comment on “Làm thế nào để root điện thoại LG V10 với SuperSU v2.56

 1. hoàng dương viết:

  có thể root cho lg v10 t-mobile h901 ko ?

 2. THÂN THÁI HOÀNG viết:

  t6oi mói mua LG v10, dọc qua hướng dẫn của các anh chị, hiểu nhung không dám làm. Vậy Cty anh chị có thể giúp tôi Root cho máy không?
  cám ơn nhiều.
  THANTHAIHOANG

  1. Thủ thuật android viết:

   Hi bạn, cái này làm không khó và mình đã làm rồi, blog không thuộc công ty nào cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top