Làm thế nào để kích hoạt tính năng Hidden HSDPA và LTE Bands trên LG G4

lg-g4-unlock-lte-bands

Nếu bạn là người yêu thích du lịch và thường xuyên đi du lịch trên khắp thế giới thì sẽ cần một chiếc điện thoại đồng hành. Chiếc LG G4 rất xứng đáng đồng hành trên con đường du lịch của bạn bởi vì nó hỗ trợ số ít các ban nhạc Internet hơn flagships khác. Tuy nhiên, LG G4 là một địa ngục của điện thoại thông minh và thật khó để cưỡng lại nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế thoải mái và thuận tiện cùng với một máy ảnh được thiết kế chụp và quay video chất lượng cao.

Trong trường hợp nếu bạn không biết, máy ảnh trên LG G4 được cho là tốt nhất trên tất cả các điện thoại thông minh và quan trọng nhất lại da sẽ cho một va li thoải mái. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng về LTE bands về LG G4, có một số tin tốt cho bạn. Thành viên Duraaraa XDA đã chia sẻ một hướng dẫn hữu ích thông qua đó bạn có thể kích hoạt các HSDPALTE bands trên LG G4 của bạn.

LG đã bị vô hiệu hóa một số các HSDPA và LTE bands trên G4 không rõ lý do, nhưng có thể được kích hoạt nếu bạn có quyền truy cập root. Nếu bạn muốn bật chức năng HSDPA và LTE band bạn cần phải kiểm tra nó có hỗ trợ trên LG G4 của bạn hay không bằng cách gõ 277634#*# trong trình quay số và văn bản sau đó nhấn Filed, Modem Cài đặt và Network Mode. LG G4 International châu Âu hỗ trợ các băng tần sau đây theo mặc định:

 • 2G bands: GSM 850 / 900 / 1800 / 1900
 • 3G bands: HSDPA 850 / 900 / 1900 / 2100
 • 4G bands: LTE band 1(2100), 2(1900), 3(1800), 4(1700/2100), 5(850), 7(2600), 8(900), 17(700), 20(800), 28(700)

Hướng dẫn này chỉ được thử nghiệm trên phiên bản LG G4 H815, do đó, không thử nó trên bất kỳ biến thể khác. Nếu thiết bị của bạn đã được root, bạn chỉ cần sử dụng công cụ DFS từ CDMA từ CDMA. Nếu bạn chưa root từ thiết bị của bạn, hãy nhấp vào liên kết dưới đây để chúng tôi hướng dẫn root LG G4:

Cảnh báo

Bảo hành có thể không có hiệu lực cho thiết bị của bạn nếu bạn thực hiện theo các bước trong hướng dẫn này là nó liên quan đến phần mềm của bên thứ 3. Tiến hành thận trọng và thực hiện theo các thủ tục một cách cẩn thận. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại xảy ra với thiết bị của bạn trong trường hợp xảy ra sự cố.

Điều kiện trước khi cài tiến hành

Làm thế nào để Kích hoạt tính năng Hidden HSDPA và LTE Bands trên LG G4

 1. Mở khóa bootloader trên điện thoại và nhổ tận gốc nó bằng cách sử dụng các liên kết nói trên.
 2. Tải về và cài đặt các công cụ CDMA trên máy tính của bạn.
 3. Điều hướng đến thư mục mà bạn đã giải nén file ADB & Fastboot và mở một dấu nhắc lệnh bằng cách nhấn Shift + click chuột phải vào bất kỳ không gian trống bên trong các thư mục, và chọn Open command window here từ menu chuột.
 4. Kết nối LG G4 của bạn bằng cách sử dụng một cáp USB và thực hiện các lệnh dưới đây để vào ADB và có được quyền truy cập SuperSU:

  adb shell

  su

 5. Bây giờ bạn sẽ truy cập vào ADB với quyền root, thực hiện lệnh dưới đây:

  echo 1 > /sys/devices/platform/lg_diag_cmd/diag_enable

 6. Rút phích cắm và tái kết nối cáp USB. Điện thoại của bạn sẽ ở chế độ diag.
 7. Mở phần mềm DFS, mà bạn đã tải về từ trang web của công cụ CDMA. Nếu nó yêu cầu, tạo ra một tài khoản và thói quen khác. Cuối cùng, đóng cửa sổ tài khoản và các phần mềm sẽ khởi động.
 8. Trong DFS, click đúp chuột vào thiết bị của bạn để chọn nó để thực thi.
 9. Nhấp vào tab Band và chọn RF BC Config ở phía dưới. Sau đó, chọn Read.
 10. Hãy chắc chắn rằng các Bands của bạn được hiển thị. Bây giờ, chọn những Bands có thêm bạn muốn thêm vào.
 11. Nhấp Write để đẩy các cấu hình trên thiết bị của bạn.
 12. Nhấp vào tab LTE và bấm vào Read. Kiểm tra các bands bạn muốn thêm và sau đó nhấn Write.
 13. Bây giờ, chọn LTE BC Config DIV LTE # 6829 ở phía dưới và lặp lại quá trình trên một lần nữa.
  Lưu ý: Mặc dù bạn không thay đổi bands, nó được khuyến khích để flash HSDPA và LTE cả hai cùng nhau trước khi khởi động lại điện thoại, như bạn có thể nhận được lỗi như mất băng.
 14. Khởi động lại LG G4 của bạn.

Cuối cùng, bạn vào trình đơn ẩn và kiểm tra các bands mới. Nếu họ làm việc, bạn sẽ thấy THÀNH CÔNG khi bạn nhấn chúng trong menu kiểm tra. (277.634 # * #, Field Test, Modem Settings, Network Mode / LTE nhạc Selection)

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top