Hướng dẫn thực hiện root và cài đặt TWRP cho LG G5 (H850)

lg-g5

Như ở bài trước, xaiandroid đã có hướng dẫn mở khóa bootloader cho thiết bị LG G5 H850 phiên bản dành cho thị trường châu Âu. Bạn có thể làm theo hướng dẫn này để mở khóa bootloader của LG G5 của bạn. Nếu bạn đã mở khóa thành công các bộ nạp khởi động của LG G5 của bạn, bạn nên chờ đợi một phương pháp để root cũng như cài đặt TWRP cho LG G5.

Trước khi bắt đầu bạn cần phải sao lưu các tập tin cũng như dữ liệu sang máy tính. TIến hành theo các bước dưới dây sẽ xóa sạch mọi thứ. Ngoài ra, các bước còn tiến hành thực hiện root thiết bị.

Yêu cầu

Các bước thực hiện

 1. Cài đặt ADB và Fastboot cho máy tính của bạn theo liên kết bên trên và mở ADB và Fastboot.
 2. Tải về SuperSU từ liên kết bên trên và sao chép nó vào thẻ nhớ MicroSD.
 3. Kích hoạt “Developer Options” (tùy chọn nhà phát triển) trong Settings của LG G5.  Để thực hiện được bạn vào phần Settings tìm tới About Phone -> Software Info. Tại đây bạn chạm vào “Build Number” ít nhất 7 lần cho tới khi bạn nhận được thông báo “You are now a Developer“.
 4. Bây giờ mở “Developer Options” và kích hoạt USB Debugging. Sau đó kết nối điện thoại của bạn với máy tính bằng cáp USB.
 5. Bây giờ gõ lệnh sau trong cửa sổ ADB và Fastboot để khởi động lại thiết bị của bạn vào chế độ Bootloader:

  adb reboot bootloader

 6. Tải file TWRP .img từ liên kết ở trên và sao chép nó vào thư mục ADB và Fastboot. Gõ lệnh sau để cài đặt TWRP cho LG G5 của bạn:

  fastboot flash recovery twrp-3.0.2-0-h850.img

 7. Bây giờ bạn phải khởi động thiết bị của bạn vào TWRP. Nếu bạn khởi động thiết bị của bạn vào Android TWRP sẽ được thay thế bằng recovery stock. Để làm như vậy, hãy rút cáp USB và tháo pin ra. Lắp lại pin và khởi động vào chế độ phục hồi:
  • Bấm và giữ nút giảm âm lượng và nút Power cùng một lúc.
  • Ngay sau khi bạn nhìn thấy logo của LG trên màn hình. Bạn thả nút nguồn sau đó nhanh chóng và bấm nó một lần nữa (không bao giờ buông tay khỏi nút giảm âm lượng).
  • Hãy giữ cho đến khi bạn thấy màn hình máy Reset. Nhấp qua các màn hình thiết lập lại nhà máy, nhấn Yes.
 8. Một lần trong TWRP, chọn Cài đặt và hướng đến việc lưu trữ bên ngoài, nơi mà bạn chép vào tập tin zip SuperSU. Chọn tập tin zip SuperSU và swipe để xác nhận việc cài đặt.
 9. Khởi động lại hệ thống.

Chúc mừng! Bạn đã root từ thành công của LG G5 của bạn. Bây giờ bạn có thể sử dụng quyền root và sử dụng TWRP theo nhu cầu của bạn.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top