Hướng dẫn cài đặt bản ROM CM 13 phát hành chính thức cho OnePlus One

cai-dat-CM13-bacon

CM hay CyanogenMod là ROM tùy chỉnh tốt nhất hiện có dành cho điện thoại OnePlus One. Còn nhớ trước đây CyanogenMod với OnePlus không còn là đối tác, đường ai lấy đi. Nhưng CynogenMod vẫn hỗ trợ người dùng OnePlus One có được bản ROM tùy chỉnh tốt nhất. Trong các ROM tùy chỉnh thì ROM CM vẫn là lựa chọn số một. bởi độ ổn đinh, tính linh hoạt. ROM CyanogenMod là lựa chọn tốt nhất để bản có được bản ROM Android 6.0 Marshmallow mới nhất trên thiết bị của bạn trước cả bản chính thức phát hành bởi OnePlus.

Yêu cầu

  • OnePlus One của bạn đã mở khóa bộ nạp khởi động bootloader và đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh. Nếu bạn chưa cài đặt thì xem bài: root và cài đặt recovery cho điện thoại OnePlus One.
  • Bạn cần tải về ROM CM 13 mới nhất và cả Google Apps. (nền tảng ARM).

Hướng dẫn thực hiện

  1. Tải về sao chép tập tin zip sang bộ nhớ của OnePlus One thông qua cáp USB.
  2. Khởi động OnePlus One vào chế độ recovery mode.
  3. Tiếp đến bạn thực hiện:
    Chọn Wipe -> Advanced Wipe -> đánh dấu tích System + Data + Cache + Dalvik Cache -> thao tác trượt Swipe -> Back -> chọn Install > find cm-13.0-201XXXXX-NIGHTLY-bacon.zip trong bộ nhớ mà vừa bạn di chuyển sang -> chọn Add tập tin zip -> Chọn Google Apps (Gapps) trong bộ nhớ bạn sao chép sang -> thao tác swipe để xác nhận cài đặt -> chọn Wipe Cache / Dalvik -> thao tác swipe để xác nhận -> Done -> Reboot -> System

Thiết bị bắt đầu cài đặt mất khoảng 5-10 phút và bạn sẽ có Android Marshmallow.

Lưu ý các vấn đề

  • Không cần sử dụng tập tin zip SuperSU mà thay vào đó bạn có quyền truy cập root bằng cách vào Options Developer -> Root Access. Cài đặt SuperSU sẽ dẫn đến tình trạng điện thoại không khởi động được.
  • Tồn tại một số lỗi không cho phép dữ liệu di động trên các thiết bị đã được giải quyết ngay sau ngày 25 tháng mười và sau bản Nightlys.
  • Camera làm việc lại bình thường sau ở bản Nightlys về sau.

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về ROM CM 13 cho OnePlus One.

Downloads:

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top