Hướng dẫn cài Moto G4 Apps trên các thiết bị Motorola

moto-g4-apps

Lenovo Moto G4 là một thiết bị mới được giới thiệu tới công chúng với thông số cấu hình tạm được cho phân khúc tầm trung tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên với thiết bị mới thường thì người dùng quan tâm tới cải tiến về phần mềm nhưng các thiết bị cũ lại bị bỏ mặc không được chú tâm tới sau bán hàng.

Moto G4 mới có một tấn các cải tiến như giao diện camera mới, ứng dụng quản lý tập tin mới, hình ảnh động khi khởi động thiết bị,… Những tất cả các cải tiến phần mềm hoạt động giúp cho việc người dùng có trả nghiệm tốt hơn và đây là lý do tại sao Moto G4 được ưa chuộng hiện nay sau khi ra mắt. Tuy nhiên, điều này có thể chắc chắn đã tức giận một số người sử dụng với các thiết bị cũ của Motorola, như G3, G2, hoặc thậm chí bản gốc Moto G.

Với các ứng dụng stock đã có cách xử lý. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các liên kết tải về và các hướng dẫn về cách cài ứng dụng Moto G4 Apps của Lenovo Moto G lên thiết bị Moto cũ mà bạn đang sở hữu. Lưu ý rằng một số tiện ích yêu cầu thiết bị của bạn phải được Root, mở khóa bootloader, và cài đặt TWRP.

Tải về Moto G4 Apps

moto-g4-apps-2

Hướng dẫn cài đặt

  1. Trước hết, đảm bảo rằng bạn có một thiết bị Motorola được mở khóa, root và đã có phục hồi tùy chỉnh TWRP hay CWM. Nếu không, bạn tìm trong chuyên mục thủ thuật android của xaiandroid.com để có hướng dẫn và cách cài đặt.
  2. Tiếp theo, tải về các yêu cầu tập tin ZIP flashable các ứng dụng tương ứng, và chuyển nó vào điện thoại của bạn. Nếu bạn đã chọn để cài đặt các phiên bản ZIP flashable, tiếp tục, và nếu bạn đã chọn để cài đặt các phiên bản apk, sau đó cài đặt nó như là một tập tin APK bình thường.
  3. Sau khi được chuyển, tắt điện thoại của bạn, và khởi động vào chế độ Recovery, bằng cách giữ nút kết hợp cụ thể. Một lần trong TWRP hoặc CWM, xác định vị trí các tập tin ZIP, và xác nhận cài đặt.
  4. Quá trình này có thể mất một thời gian, và một lần thực hiện, khởi động lại thiết bị của bạn.

Như vậy là xong, bây giờ bạn đã sửa đổi thiết bị Moto cũ của bạn thành một phiên bản mới hơn và tốt hơn!

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top