Nâng cấp Snapdragon Camera trên OnePlus 3 của bạn và OnePlus 3T

OnePlus 3OnePlus 3T đều có giá cả phải chăng. Đó có lẽ là tính năng tốt nhất nếu bạn gọi nó là thiết bị OnePlus. Nhưng máy ảnh là một bộ phận mà các thiết bị không gây ấn tượng. Không phải để nói rằng máy ảnh là xấu. Nhưng không giống như những gì bạn mong đợi từ một thiết bị OnePlus, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho ở đây. Về mặt phần cứng, có vẻ như hiệu năng của máy ảnh OnePlus 3 và 3T cũng bị ảnh hưởng bởi một phần mềm không được tối ưu hóa. Đó có thể là lý do đơn giản chỉ cần chuyển sang ứng dụng máy ảnh được tối ưu hóa tốt hơn là cải thiện trải nghiệm tổng thể cho một số người dùng.

Qualcomm, công ty đứng sau bộ xử lý Snapdragon được sử dụng trong cả OnePlus 3 và OnePlus 3T cũng cung cấp một ứng dụng camera. Nó được gọi là Snapdragon Camera, không có bất ngờ ở đó. Công ty đã phát triển ứng dụng dành riêng cho các thiết bị sử dụng chip Snapdragon. Phần mềm sắp tới của công ty sản xuất phần cứng là máy ảnh, trên lý thuyết có nghĩa là một cuộc hôn nhân tốt hơn của hai người. Trong trường hợp của anh chị em OnePlus, điều đó thực tế có vẻ đúng.

Tuy nhiên, Snapdragon Camera không chính thức có sẵn cho các thiết bị OnePlus vì một số lý do. Và vì lý do này, nhà phát triển XDA  nvertigo67 phải chuyển ứng dụng máy ảnh của Qualcomm để hoạt động trên OnePlus 3 và 3T. Máy ảnh Snapdragon sửa lỗi hình ảnh, cải thiện độ chính xác lấy nét, và có các tính năng tương tự như ứng dụng camera Oxy.

Yêu cầu

  • OnePlus 3 hoặc OnePlus 3T đã root
  • TWRP tùy chỉnh phục hồi.
  • Hệ điều hành Oxy Oxygen hoặc một ROM dựa trên hệ điều hành tùy chỉnh.

Tải xuống

Snapdragon Camera flashable zip

Cài đặt Snapdragon Camera trên OnePlus 3 và OnePlus 3T

  1. Tải xuống và chuyển đổi zip flashable đến thiết bị OnePlus của bạn.
  2. Bây giờ hãy khởi động điện thoại của bạn vào chế độ phục hồi. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn nút nguồn trong vài giây, sau đó chọn Reboot -> Recovery. Hoặc, chỉ cần tắt điện thoại của bạn. Sau khi tắt nguồn, giữ nút Nguồn và nút Giảm âm thanh cùng một lúc cho đến khi thiết bị của bạn khởi động vào phục hồi TWRP.
  3. Khi đã vào được TWRP, trước hết hãy tạo một bản sao lưu NANDroid trong trường hợp mọi việc không hiệu quả. Để thực hiện việc này, chọn Sao lưu rồi chọn tất cả các phân vùng mà bạn muốn sao lưu. Hãy chắc chắn rằng bạn sao lưu hệ thống và phân vùng khởi động. Sau khi được chọn, chỉ cần vuốt để bắt đầu quá trình sao lưu.
  4. Khi bạn đã tạo một bản sao lưu, hãy chọn Cài đặt và sau đó chọn hình zip Snapdragon Camera.
  5. Vuốt sang phải để xác nhận cài đặt.
  6. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy nút Khởi động lại hệ thống, nhấn vào nó.

Cấp các quyền cần thiết

Trước khi bạn có thể bắt đầu nhấp vào hình ảnh bằng ứng dụng máy ảnh mới của mình, có một số quyền nhất định mà bạn sẽ phải cấp nó. Đây là ứng dụng có thể truy cập phần cứng và phần mềm cần thiết mà nó cần để hoạt động. Đi tới Cài đặt -> Ứng dụng và chọn Snapdragon Camera. Chạm vào Permissions và ít nhất cũng bật / tắt công tắc dành cho  Máy ảnh, MicroBộ nhớ  Bạn có thể chọn cấp các quyền khác, nhưng chúng không cần thiết đối với chức năng của ứng dụng. Bật Vị trí là bắt buộc trong trường hợp bạn muốn gắn thẻ địa lý cho ảnh của mình.

Sau khi thực hiện với các quyền, bạn có thể vào danh sách ứng dụng và khởi chạy ứng dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc các chỉ dẫn trên màn hình chào mừng để biết được các bước cơ bản khi sử dụng ứng dụng. Đó là bởi vì ứng dụng không tự hào về một trong những giao diện người dùng thân thiện nhất, cũng không phải là nó có thể. Chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng trung bình và bạn sẽ nhận thấy ngay những hình ảnh ít grainy ít hơn so với ứng dụng máy ảnh ban đầu. Ngoài ra nó có còn có nhiều chế độ khác đang chờ bạn khám phá và sử dụng.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top