Cài đặt Firmware Stock Android 5.1.1 Lollipop cho Note Edge T-Mobile [SM-N915T]

note_edge

Cuối cùng, tất cả các thiết bị Samsung Galaxy sẽ được cập nhật lên firmware Android 5.1.1 Lollipop. Lần này là chiếc Galaxy Note Edge của nhà mạng T-Mobile với phiên bản SM-N915T. Với bản cập nhật lần này nó sẽ tiến hành sửa lỗi bảo mật cùng với một số nâng cấp lên phiên bản Android Lollipop. Phiên bản này có mã số N915TUVU2COK2 sẽ đem lại sử ổn định tốt hơn.

Để cập nhật điện thoại của bạn với firmware mới nhất, bạn cần sử dụng phần mềm Odin. Phần mềm Odin được dùng để cài đặt firmware, phục hồi tùy chỉnh, CF-Auto-Root,… cho tất cả các thiết bị Samsung Galaxy.

Lưu ý kh icaif đặt firmware thông qua Odin thì bạn nên tiến hành sao lưu dữ liệu bởi nó sẽ cài mới firmware và xóa toàn bộ những thứ hiện có trên điện thoại bao gồm cả firmware đang sử dụng. Ngoài ra khi bạn cài đặt firmware stock này thì thiết bị của bạn sẽ mất root tức là unroot, xóa bỏ phục hồi tùy chỉnh.

Yêu cầu

 • Hướng dẫn cài đặt firmware N915TUVU2COK2 chỉ dành cho những ai sử dụng Galaxy Note Edge SM-N915T của nhà mạng T-Mobile. Bạn không sử dụng firmware này trên các thiết bị khác.
 • Cài đặt trình điều khiển USB Driver cho máy tính của bạn
 • Sạc đầy pin cho điện thoại của bạn hoặc còn ít nhất 60%.
 • Bạn nên tiến hành thiết lập chế độ USB Debugging trên Note 4 của bạn. Bạn xem thêm bài: :hướng dẫn kích hoạt chế độ usb debugging cho thiết bị Android.
 • Tải phần mềm 7zip để giải nén file zip để có được các tập tin firmware có phần mở rộng .tar.md5.

Download

 • Firmware OK2 cho Galaxy Note Edge – Download | File: N915TUVU2COK2_N915TTMB2COK2.zip
 • Download | Odin3 v3.10.7 hoặc cao hơn.

Sao lưu ứng dụng và dữ liệu

Quá trình này sẽ xóa toàn bộ tất cả các ứng dụng và dữ liệu của bạn trên firmware hiện tại của bạn vì nó sẽ thực hiện một cài đặt firmware mới. Khuyến khích bạn sao lưu ứng dụng, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video và dữ liệu quan trọng khác được lưu trữ trên bộ nhớ trong của điện thoại của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Firmware Stock cho Galaxy Note Edge SM-N915T của nhà mạng T-Mobile

 1. Tải Firmware OK2 cho Galaxy Note Edge SM-N915T của bạn. Nếu nó là một file zip, giải nén nó để có được các tập tin firmware với định dạng .tar.md5.
 2. Bây giờ bạn tắt nguồn máy tính bảng Galaxy Tab 3 và khởi động nó vào chế độ Download. Để làm điều này, hãy tắt nguồn máy tính bảng và sau đó nhấn và giữ nút Volume Down + Home +Powerđồng thời trong 2-3 giây. Khi bạn thấy màn hình cảnh báo với một dấu tam giác màu vàng, nhấnVolume Up / Down để vào Download / Odin.
 3. Tải về tập tin Odin.zip cần thiết và giải nén tập tin trên máy tính của bạn. Bạn sẽ nhận được các tập tin Odin3_v3.10.7.exe. Mở nó dưới quyền quản trị để mở cửa sổ Odin.
 4. Kết nối Galaxy Note Edge SM-N915T với máy tính bằng cáp USB.
 5. Khi bạn kết nối các thiết bị, cổng ID:COM trên Odin chuyển màu xanh. Bạn cũng sẽ thấy tin nhắn “Added !!” báo biết kết nối thành công.
  odin-3.10.6-firmware-flash2
 6. Nếu trong trường hợp, Odin không phát hiện thiết bị của bạn, khắc phục sự cố sau đây:
  1. Khởi động lại điện thoại của bạn và tắt USB Debugging và bật lại.
  2. Hãy thử cài đặt lại trình điều khiển Samsung USB Driver.
  3. Hãy thử thay đổi cáp USB và kết nối sang cổng khác.
 7. Bây giờ hãy nhấp vào nút AP trên Odin và thêm tập tin firmware (N915TUVU2COK2_N915TTMB2COK2_TMB.tar.md5)
 8. Trong phần Options bạn cần đảm bảo đã tích chọn “Auto Reboot” và “F. Reset Time“.
 9. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Start trên Odin để bắt đầu cài đặt firmware.
  odin-3.10.6-firmware-installation-pass1
 10. Một khi bạn nhận được tin nhắn “PASS!” trên Odin, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại. Tín hiệu màu xanh lá cây cho biết rằng bạn đã cài đặt thành công. Trong trường hợp bạn nhân được tin nhắn “Fail!“, bạn cần thực hiện lại một cách cẩn thân từng bước.

Một khi bạn đã khởi động thành công vào firmware, bây giờ bạn có thể thưởng thức firmware mới của bạn. Bản cập nhật mới này không phải là một tập tin OTA. Nó là một phần mềm đầy đủ và để có thể cập nhật OTA, bạn sẽ cần phải cài đặt firmware stock đầy đủ. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề sau đó nhìn bên dưới để khắc phục thông qua một thiết lập lại nhà máy factory reset.

Nếu bạn gặp phải vòng lặp bootloop thì bạn tiến hành tháo pin sau đó đặt lại. Khởi động lại vào chế độ phục hồi bằng cách bấm và giữ Volume Down + Home + Power. Trong Recovery, chọn “wipe data/factory reset” sau đó chọn “Yes” Điều này sẽ xóa tất cả các dữ liệu người dùng. Bây giờ chọn Reboot System. Để biết thêm thì bạn tham khảo liên kết dưới dây.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top