Cách gửi tin nhắn được mã hóa tự hủy trong Messenger

Nhiều nền tảng nhắn tin tức thời như WhatsApp và Signal có kết thúc trò chuyện được mã hóa được bật theo mặc định. Tuy nhiên, mọi thứ hoạt động hơi khác một chút trong Facebook Messenger. Nếu bạn muốn bật mã hóa trong các cuộc trò chuyện, bạn sẽ phải bắt đầu một cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger. Điều này tương tự với Telegram khi mã hóa không được bật theo mặc định. Trên cùng một dòng, Messenger cho phép bạn gửi tin nhắn biến mất trong các cuộc trò chuyện. Nhưng như trường hợp với các cuộc trò chuyện được mã hóa, những tin nhắn này cũng không thể được gửi trong các cuộc trò chuyện thông thường. Để thử nó, đây là những gì cần phải được thực hiện. Ngoài ra, đừng quên đảm bảo quyền riêng tư của tin nhắn văn bản của bạn bằng Mã hóa SMS.

Gửi tin nhắn biến mất trong Facebook Messenger

Bạn có thể gửi tin nhắn biến mất đến bất kỳ liên hệ nào trong Messenger, với điều kiện bạn đang sử dụng tính năng Trò chuyện bí mật. Có hai cách để đạt được phần đó. Cả hai đều được thảo luận ở đây. Nếu bạn biết các bước để làm như vậy, bạn có thể bỏ qua bước này và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 1: Kích hoạt các cuộc trò chuyện bí mật

  1. Khi bạn khởi chạy ứng dụng Messenger, hãy nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa nằm ở trên cùng bên phải.
  2. Tiếp theo, kích hoạt khóa chuyển đổi và chọn người dùng mà bạn muốn có một cuộc trò chuyện bí mật.
  3. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến hồ sơ của người dùng, nhấn vào tên và chọn Chọn hội thoại.
  4. Bây giờ bạn đã ở đó, đây là cách gửi tin nhắn biến mất trong Facebook Messenger.

Xem thêm: Cài đặt giao diện Dark cho ứng dụng Facebook và Messenger trên thiết bị Android

Bước 2: Xác minh mã hóa

Trước khi bạn tiếp tục với các cuộc trò chuyện bí mật, điều quan trọng là phải xác minh mã hóa. Facebook sử dụng các khóa được mã hóa để mã hóa và giải mã tin nhắn của bạn. bạn có thể tự so sánh các phím trên thiết bị di động của mình cũng như của người nhận. Có hai cách để làm như vậy. Bạn có thể so sánh các khóa của mình trên cả hai thiết bị hoặc khóa của người gửi. Hãy đi theo con đường đầu tiên.

  1. Khi bạn đang trong một cuộc trò chuyện bí mật, hãy nhấn vào tên của người nhận.
  2. Tiếp theo, nhấn vào Chìa khóa của bạn. Tương tự, ở đầu của người nhận, hãy bảo anh ta truy cập Khóa <tên người dùng> của bạn.
  3. Khớp cả hai và nếu chúng khớp nhau, bạn nên tiếp tục với việc gửi tin nhắn biến mất trong Messenger.

Xem thêm: Tùy chỉnh âm thanh thông báo trong Facebook Messenger

Bước 3: Gửi tin nhắn tự hủy

  1. Khi bạn đã bắt đầu các cuộc hội thoại bí mật, hãy nhấn vào đồng hồ bấm giờ.
  2. Sau đó chọn khoảng thời gian sau đó các tin nhắn sẽ biến mất. Nó dao động từ 5 giây cho đến 24 giờ.
  3. Bây giờ chỉ cần nhập văn bản mong muốn và nhấn gửi. Tin nhắn sau đó sẽ tự động biến mất sau khoảng thời gian nói trên. Và từ thiết bị của bạn, nó sẽ bị bôi đen.

Cùng với đó, chúng tôi kết luận hướng dẫn này về cách gửi tin nhắn biến mất qua Facebook Messenger. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về mẹo này, trong phần bình luận. Hơn nữa, đừng quên chia sẻ mẹo hữu ích này với bạn bè để có trải nghiệm trò chuyện an toàn hơn.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top