Ứng dụng SMS-Romer cài đặt ROM CyanogenMod cho điện thoại Android

Hiện nay có rất nhiều cách cài đặt ROM tùy chỉnh cho thiết bị Android, nhưng bạn chưa khám phá ra được hết các cách cài đặt. Với việc sử dụng ROM tùy chỉnh thì không thể nói hết được vì ưu điểm có nó nhiều hơn nhược điểm.

Thành viên rootfan trên diễn đàn XDA đã phát triển thành công ứng dụng SMS-Romer cho phép bạn cài đặt ROM CyanogenMod chỉ bằng tin nhắn. Nhưng để sử dụng được ứng dụng SMS-Romer thì thiết bị của bạn cần phải được root trước khi tiến hành. Tất cả bạn phải làm là  nhắn tin cho thiết bị của bạn một dòng lệnh và ứng dụng sẽ tải về một bản CyanogenMod build, khởi động lại thiết bị của bạn vào chế độ Recovery, và flash firmware đã được tải về.

Ứng dụng này hỗ trợ các bản nightlystable, release candidate và snapshot CyanogenMod builds. SMS0Romer cũng cho phép bạn xóa cacheDalvik cache, và user data, điều này là rất hữu ích trong một số tình huống nhất định.

SMS-Romer-install-cyanogenmod-by-text-message

Lưu ý: ứng dụng SMS-Romer chỉ hỗ trợ CyanogenMod vì vậy bạn không sử dụng ứng dụng này với các bản rom tùy chỉnh khác và ngoài ra nó còn giúp bạn cài đặt Gapps trên thiết bị Android của bạn giống như cài đặt ROM CyanogenMod.

Tải về ứng dụng SMS-Romer tại diễn đàn XDA: LINK

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top