Tải xuống hình nền Samsung Galaxy M31

Sau khi hợp nhất loạt thiết bị Galaxy C và J vào dòng A, Samsung đã vượt qua dòng Galaxy M. Kể từ đó, nó đã thành công lớn trong số những người hâm mộ Sammy trong phân khúc. Tôi luôn cảm thấy dòng M là phiên bản cao cấp của dòng J. Phải nói rằng, Samsung đang chuẩn bị cho người kế nhiệm Galaxy M30 năm ngoái. Chúng ta đang nói về Samsung Galaxy M31 sắp ra mắt từ gã khổng lồ Hàn Quốc sắp ra mắt vào ngày 25 tháng 2. Điều đó nói rằng, chúng ta có 2 hình nền tĩnh và 1 hình nền sống (MP4) của Samsung Galaxy M31. Hình nền có nhiều loại Full HD + (1080 x 2340 px và 2340 x 2340 px).

Mặc dù Galaxy M31 ra mắt còn hơn một tuần nữa, Samsung đã chính thức tiết lộ một số thông số kỹ thuật trên trang web của họ. Điện thoại sẽ đi kèm với màn hình Super AMOLED lớn, pin lớn và hơn thế nữa. Một thiết lập bốn camera cũng sẽ được đưa lên máy bay. Dù sao, hãy tải xuống hình nền Samsung Galaxy M31 và sau đó đến thông số kỹ thuật.

Hình nền Samsung Galaxy M31

Các hình nền gốc của Samsung Galaxy M31 cảm thấy trẻ chung, đầy màu sắc và vui nhộn. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng Samsung sẽ mang đến một cái gì đó tốt hơn khi những loại hình nền này cảm thấy không phù hợp trên điện thoại thông minh hiện đại. Một lần nữa độ phân giải của 2 hình nền là 1080 x 2340 pixel và 2340 x 2340 pixel. Chúng tôi cũng có 1 hình nền sống, về cơ bản là phiên bản hoạt hình của hình nền đầu tiên.

Truy cập liên kết Google Drive để tải xuống hình nền ở  dạng ban đầu PNG ). Hoặc nếu không, đối với phiên bản thu nhỏ của hình nền, hãy xem bộ sưu tập ( JPG ). Ngoài ra, đừng quên tải hình nền trực tiếp qua liên kết dưới đây.

Tải hình nền Samsung Galaxy M31

Samsung-Galaxy-M31- Stock -Wallauge.zip

Samsung-Galaxy-M31-Hình nền sống (MP4)

Xem thêm hình nền điện thoại: Hình nền android.

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top