Tải về hình nền Wallpapers Stock cho Moto X Play

Moto-X-Play

Việc đầu tiên Moto X là một chiếc điện thoại làm sống lại hãng sản xuất nó tại một thời điểm khi nó xuất hiện để được năm trước. Sau khi mua lại Motorola Mobility vào năm 2011, Google tung ra Moto X với một chiến lược mới mà tập trung vào việc cung cấp chi tiết kỹ thuật phần cứng hàng đầu và lặp đi lặp lại mới nhất của hệ điều hành Android với mức giá cạnh tranh. Chiến lược này đã làm rất tốt và đã thành công trong năm đó.

Với chiến thuật thành công này vẫn được chủ sở hữ mới của MotorolaLenovo vẫn được áp dụng. Công ty này gần đây đã tung ra Moto X Play với thông số kỹ thuật khá tốt như màn hình hiển thị 5,5 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel, 2 GB RAM, 16/32 GB lưu trữ nội bộ với khe cắm thẻ microSD, Bộ vi xử lý Quad-core 1.7 GHz Cortex-A53 & quad-core Snapdragon 615, 21 MP chính và 5 MP camera phụ, pin 3630 mAh và cài đặt mặc định Android 5.1.1 Lollipop khi bạn khui hộp.

Moto X Play chắc chắn trông giống như một gói hoàn chỉnh cho hiệu suất tốt ở một mức giá mà sẽ không gây sốc. Nếu bạn đang có kế hoạch để có được một chiếc điện thoại mới, X Play là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đã không có kế hoạch như vậy, bạn vẫn có thể tận hưởng những hình nền stock với điện thoại.

Moto-X-Play-Stock-Wallpapers

Hôm nay, chúng tôi đã đến với các hình nền từ Moto X Play. Có tổng cộng 9 hình nền chất lượng cao bên trong gói zip cung cấp dưới đây. Độ phân giải của hình nền là 2160 x 1920 px nói chung.

Tải Moto X Wallpapers Stock

Link tải về: Moto-X-Play-Stock-Wallpapers.zip

Đối với nhiều hình nền chất lượng bạn có thể xem qua chuyên mục Hình nền Android của chúng tôi.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top