Điện thoại Moto Z được cập nhật lên phiên bản Android 7.1.1

Tại Hồng Kông và Indonesia, người dùng Moto Z đang trong quá trình cập nhật lên Android 7.1.1. Chiếc Moto Z được ra mắt thị trường vào năm ngoái với Android 6.0 và sau đó được nâng lên Android 7.0. Nhưng bây giờ thì bạn có thể tiếp tục nâng lên bản Android 7.1.1 nhưng bạn phải đảm bảo kết nối Wi-Fi và pin còn điện để tiến hành cập nhật.

Nếu chưa nhận được bản cập nhật, bạn có thể kiểm tra thủ công bằng cách vào Cài đặt -> Giới thiệu về Điện thoại -> Cập nhật phần mềm. Toàn bộ quá trình cài đặt sẽ mất từ ​​10 đến 15 phút để hoàn thành. Android 7.1. 1 bao gồm bản vá bảo mật tháng 7 năm 2017, ứng dụng trò chuyện video Duo, khả năng gửi GIF trực tiếp từ bàn phím trên các ứng dụng như Google Allo, Google Messenger và Hangouts, sử dụng các biểu tượng tròn và hơn thế nữa.

Giờ đây, câu hỏi lớn là liệu những người ở Mỹ có Moto Z DROID cũng sẽ nhận được Android 7.1.1 trong thời gian tới hoặc nếu Verizon và Motorola có kế hoạch chuyển trực tiếp đến Android O cho phiên bản này và Moto Z Force DROID. Với các thị trường khác thì các bạn chờ đợi. Những ai ở Việt Nam thì hãy kiểm tra bằng thao tác bằng tay.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top