Tải công cụ Nokia Online Service Tool – Nokia OST 6.0.4 & 6.1.2

Nokia Online Service Tool hoặc Nokia OST Tool là một phần mềm Windows PC. Nokia online Update Tool là một công cụ phần mềm cài đặt cho các thiết bị Nokia Android có thể flash firmware stock với định dạng .nb0  và  .mlf. Bạn có thể tải xuống công cụ Nokia OST LA 6.0.4 và Nokia OST LA 6.1.2 với bản vá công cụ OST hoặc tệp active từ bên dưới. Bạn có thể cài đặt phần mềm Nokia để khôi phục điện thoại của mình để lưu trữ.

Ban đầu, Nokia OST được phát triển bởi HMD Global. Nó chỉ được sử dụng trong các trung tâm dịch vụ chính thức của OEM. Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt Công cụ dịch vụ trực tuyến (OST) và vá nó bằng tệp vá (active) công cụ OST của Nokia. Bạn có thể tải xuống công cụ Nokia OST LA 6.0.4 và Nokia OST LA 6.1.2 từ bên dưới.

Công cụ dịch vụ trực tuyến của Nokia tương tự như Công cụ Odin của Samsung và Công cụ Flash của LG. Nó có sẵn không chính thức. Nếu bạn sử dụng thiết bị Nokia và gặp phải bất kỳ sự cố nào trên thiết bị, bạn có thể khắc phục bằng cách cài đặt phần mềm Nokia stock và khôi phục thiết bị đó vào kho. Bạn có thể flash firmware Marshmallow và Nougat (.nb0) trên thiết bị Nokia của mình bằng Nokia OST LA 6.0.4. Trong trường hợp bạn muốn cài đặt phần mềm Android Oreo hoặc Pie, bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất của công cụ Nokia OST là v6.1.2.

Do Công cụ dịch vụ trực tuyến của Nokia chỉ được sử dụng trong các trung tâm dịch vụ chính thức của Nokia, nên chỉ nhân viên của trung tâm dịch vụ được ủy quyền có tên người dùng và mật khẩu đã đăng ký mới có thể đăng nhập và sử dụng tiện ích này. Tin vui là, có một bản vá có sẵn cho Nokia OST giúp người dùng cuối có thể sử dụng nó và thực hiện cài đặt phần sụn

Trong một số trường hợp như vòng lặp khởi động, độ trễ hiệu suất hoặc hiệu suất chậm, thiết bị thường xuyên bị quá nóng, Công cụ dịch vụ trực tuyến (OST) có thể giúp bạn đưa điện thoại Nokia về trạng thái bình thường. Khi bạn tìm hiểu cách sử dụng Nokia OST, bạn sẽ không còn cần phải đến trung tâm dịch vụ để khắc phục các sự cố kỹ thuật đó.

Đôi khi, các OEM phát hành bản cập nhật phần mềm cho một khu vực cụ thể. Người dùng điện thoại Nokia ở các nơi khác trên thế giới có thể phải chờ hàng tuần và hàng tháng để có được bản cập nhật đó. Nhờ Công cụ dịch vụ trực tuyến của Nokia, bạn có thể tải xuống tệp cập nhật phần mềm mới nhất từ ​​diễn đàn hoặc nguồn của bên thứ ba và flash nó theo cách thủ công! Bạn không chỉ có thể nâng cấp phần mềm mà còn có thể hạ cấp phiên bản phần mềm trên điện thoại Nokia một cách dễ dàng. Khả năng khôi phục thiết bị của bạn vào firmware stock giúp người dùng tự tin thử nghiệm.

Điện thoại Nokia được hỗ trợ

Công cụ Nokia OST tương thích với tất cả các thiết bị Nokia, bao gồm:

 • Nokia 8110 4G
 • Nokia 1
 • Nokia 1 Plus
 • Nokia 2
 • Nokia 2.1
 • Nokia 3
 • Nokia 3.1
 • Nokia 3.1 Plus
 • Nokia 3.2
 • Nokia 4.2
 • Nokia 5
 • Nokia 5.1
 • Nokia 5.1 Plus (Nokia X5)
 • Nokia 6
 • Nokia 6.1 (Nokia 6 2018 thế hệ 2)
 • Nokia 6.1 Plus (Nokia X6)
 • Nokia X71
 • Nokia 7
 • Nokia 7.1
 • Nokia 7 Plus
 • Nokia 8
 • Nokia 8 Sirocco
 • Nokia 8.1 (Nokia X7)
 • Nokia 9 PureView

Những điều cần ghi nhớ

 • Trên một số kiểu điện thoại Nokia, đặc biệt là các mẫu MTK, bạn có thể kết nối thiết bị trong khi tắt. Tuy nhiên, trên một số kiểu máy, bạn sẽ cần kết nối điện thoại với PC qua cáp USB sau khi khởi động thiết bị vào Chế độ tải xuống .
 • Trong trường hợp bạn nhận được Mã lỗi 2203 trong OST sau khi khởi chạy nó, vui lòng đảm bảo rằng bạn đã vá công cụ đúng cách theo hướng dẫn bên dưới.
 • Nếu bạn gặp phải “SE_ERR_ADB_CMD_GET_FAIL_RESULT”, bạn cần mở khóa bộ tải khởi động Nokia điện thoại của mình trước khi tiếp tục. Vì lệnh mở khóa bootloader thay đổi từ mô hình này sang mô hình khác, bạn nên google để tìm đúng lệnh cho mô hình của mình.
 • Mặc dù công cụ Nokia OST chưa được vá yêu cầu tài khoản sau bán hàng được ủy quyền để đăng nhập và kết nối Internet để kết nối với máy chủ Nokia, bạn có thể sử dụng công cụ OST được vá ngoại tuyến.
 • Công cụ Nokia OST có thể flash firmware với phần mở rộng .nb0 hoặc .mlf.

Công cụ dịch vụ trực tuyến Nokia và Tệp vá lỗi | Tải xuống

Bạn có thể tải xuống phần mềm công cụ Nokia OST mới nhất và tệp vá hoặc bẻ khóa từ bên dưới. Mặc dù các công cụ cập nhật trực tuyến chính được liên kết bên dưới là chính thức, các tệp vá công cụ OST của Nokia đã được phát triển bởi các nhà phát triển riêng lẻ để công cụ không yêu cầu bạn nhập tên người dùng hoặc mật khẩu khi bạn sử dụng.

Công cụ dịch vụ trực tuyến Nokia (OST) 6.0.4

Tải xuống phiên bản 6.0.4 với tệp bẻ khóa công cụ Nokia OST nếu bạn muốn cài đặt phần mềm Android 6 (Marshmallow) hoặc 7 (Nougat).

Công cụ dịch vụ trực tuyến Nokia (OST) 6.1.2

Tải xuống phiên bản 6.1.2 với tệp bẻ khóa Nokia OST Tool trong trường hợp bạn muốn flash firmware chứng khoán dựa trên Android Oero hoặc Pie.

Yêu cầu

Công cụ cập nhật trực tuyến Nokia cũng chứa các trình điều khiển USB Nokia cần thiết . Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải tải xuống trình điều khiển USB riêng biệt. Xin lưu ý rằng công cụ Nokia OST yêu cầu Microsoft .NET Framework và Microsoft Visual C ++ Redistributable được cài đặt trên PC Windows của bạn.

Tải xuống phần mềm Nokia

Vì Nokia OST có thể tải xuống chương trình cơ sở cho thiết bị của bạn, bạn sẽ cần tải xuống chương trình cơ sở Nokia cho kiểu điện thoại của mình từ các nguồn của bên thứ 3 như một số diễn đàn hoặc kho lưu trữ chương trình cơ sở trực tuyến. Chúng tôi đã liệt kê một số trang web dưới đây cung cấp chương trình cơ sở chứng khoán Nokia.

Cách cài đặt Công cụ dịch vụ trực tuyến của Nokia (OST)

Công cụ cập nhật trực tuyến Nokia giống như bất kỳ phần mềm PC nào có thể được cài đặt dễ dàng bằng cách thực thi tệp trình cài đặt có đuôi .exe. Tuy nhiên, vì chúng tôi sẽ vá công cụ OST chính thức của Nokia, chúng tôi đã cung cấp một đoạn hướng dẫn cài đặt ngắn bên dưới. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể sử dụng công cụ cập nhật trực tuyến mà không gặp vấn đề gì trừ khi bạn vá nó.

 1. Tải xuống Công cụ cập nhật trực tuyến Nokia 6.1.2 .zip và Nokia OST LA 6.1.2.zip (tệp vá) từ phía trên. Ngay cả khi bạn tải xuống phiên bản Công cụ cập nhật trực tuyến 6.0.4, các hướng dẫn vẫn giống nhau cho cả hai.
 2. Trích xuất các tệp Zip đã tải xuống trên máy tính để bàn của bạn bằng trình trích xuất Zip như 7Zip, WinZip hoặc PowerArchiver.
 3. Mở thư mục giải nén Nokia_OST_LA_6.1.2 và nhấp đúp vào tệp ‘launcher.exe’.
  Công cụ cập nhật trực tuyến Nokia 6.1.2
 4. Trên cửa sổ trình cài đặt OST, nhấp vào nút Tiếp theo để bắt đầu cài đặt. Khi công cụ Nokia OST được cài đặt, hãy nhấp vào nút Đóng.
 5. Bây giờ chúng tôi cần vá Công cụ dịch vụ trực tuyến của Nokia. Để làm như vậy, hãy mở thư mục ‘Nokia_Online_Update_Tool_6.1.2’ mà bạn đã trích xuất trước đó và sao chép ‘OnlineUpdateTool.exe’.
 6. Sau đó điều hướng đến thư mục C:\Program Files (x86)\OST LA và dán vào đó.
 7. Nhấp vào ‘Thay thế tệp trong’ tùy chọn đích khi được nhắc.
 8. Bạn chỉ còn một bước nữa là vá thành công công cụ Nokia OST. Trong thư mục OST LA, bạn sẽ thấy một tệp có tên ‘OnlineUpdateTool.exe.config’ . Bạn cần xóa nó vì tệp này báo cho OST nhắc nhở tên người dùng và mật khẩu.

Đã thay thế ‘OnlineUpdateTool.exe’ ban đầu bằng tệp vá và xóa tệp ‘OnlineUpdateTool.exe.config’ , bạn đã sẵn sàng sử dụng Công cụ Nokia OST trên PC Windows của mình.

Cài đặt chương trình cơ sở trên điện thoại Nokia bằng Công cụ Nokia OST

Flash firmware stock là một sửa chữa dễ dàng nếu bạn gặp rắc rối. Đây là cách flash firmware stock trên các thiết bị Nokia. Nếu bạn cần khôi phục thiết bị Nokia của mình thành stock bằng cách flash firmware stock, bạn sẽ cần tệp firmware thích hợp. Sau khi bạn đã tải xuống, đây là cách bạn có thể cài đặt chương trình cơ sở chứng khoán Nokia bằng công cụ Nokia OST. Bắt đầu nào…

 1. Vì Công cụ dịch vụ trực tuyến Nokia (OST) không tạo lối tắt trên màn hình sau khi cài đặt, bạn sẽ cần tạo một lối tắt theo cách thủ công để khởi chạy dễ dàng hoặc đi đến đường dẫn C:\Program Files (x86)\OST LA và thực hiện ‘OnlineUpdateTool .exe ‘ .
 2. Khi chương trình được khởi chạy, bạn sẽ thấy một màn hình chào mừng với cảnh báo. Nhấp vào nút ‘Tiếp theo’.
 3. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu kết nối điện thoại với máy tính.
 4. Bây giờ, hãy khởi động thiết bị Nokia của bạn vào Chế độ tải xuống :
  • Tắt điện thoại thông minh Nokia của bạn.
  • Kết nối điện thoại của bạn với PC trong khi nó tắt và đợi cho đến khi nó bắt đầu sạc.
  • Sau đó, nhấn và giữ phím Giảm âm lượng + Nguồn cùng lúc.
  • Giữ cả hai nút phần cứng cho đến khi điện thoại của bạn rung và bạn thấy một màn hình với Chế độ tải xuống được viết ở góc trên bên trái và logo ‘Powered byAndroid’ ở giữa màn hình điện thoại của bạn.
   Chế độ tải xuống của Nokia
 5. Khi thiết bị của bạn được kết nối đúng cách với Chế độ tải xuống BẬT, nút ‘Chỉnh sửa thông tin điện thoại’ sẽ được tô sáng. Nhấp vào nút này và đợi cho đến khi bạn gặp lỗi ‘Không thể khởi động lại chế độ FTM’ . Bỏ qua lỗi và chọn ‘OK’ . Các ‘Next’ nút tùy chọn bây giờ sẽ được kích hoạt.
 6. Hãy nhớ rằng phần sụn bạn tải xuống sẽ được lưu trữ dưới dạng tệp Zip hoặc Rar. Bạn có nghĩa vụ phải giải nén nó để có được các tập tin firmware thực tế với .nb0 hoặc .mlf mở rộng. Chỉ cần nhấp vào nút có 3 chấm ( trên tường ) trên công cụ Nokia OST, điều hướng đến tệp hình ảnh chương trình cơ sở và chọn nó.
 7. Nhấp vào nút ‘Tiếp theo’ để kích hoạt cài đặt chương trình cơ sở và kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình cài đặt chương trình cơ sở kết thúc. Quá trình sẽ mất vài phút để hoàn thành và sau khi hoàn tất, điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại.

Làm xong! Bạn đã flash thành công firmware stock trên thiết bị Nokia của mình bằng Công cụ dịch vụ trực tuyến Nokia (OST).

Liên kết: thủ thuật website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top