Sony sẽ xóa bỏ ứng dụng Xperia Lounge vào cuối tháng 8

Tin buồn cho người hâm mộ Xperia, vì Sony vừa xác nhận kế hoạch đóng cửa một trong những ứng dụng điện thoại thông minh cũ của mình – Xperia Lounge. Đây không phải là ứng dụng đầu tiên và cũng không phải là ứng dụng cuối cùng được thiết kế cho điện thoại Xperia mà Sony giết chết, nhưng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì công ty Nhật Bản dường như không thể kiếm tiền từ việc kinh doanh di động của mình nữa.

Vì vậy, cách tốt nhất để cắt giảm chi phí là bắt đầu tiêu diệt các ứng dụng được thiết kế cho hệ sinh thái Xperia. Các Xperia Lounge chỉ là một ứng dụng từ một danh sách dài các ứng dụng mà Sony đã hết hiệu lực trong vài năm qua.

Ứng dụng Xperia Lounge nhằm cung cấp cho người hâm mộ trung thành những phần thưởng khác nhau cho điện thoại thông minh Xperia của họ, chẳng hạn như Chủ đề và hình nền Xperia độc quyền, cũng như các cuộc thi. Thật không may, Xperia Lounge sẽ không còn nữa vào cuối tháng 8 năm 2019, XperiaBlog báo cáo. 

Nếu bạn mở ứng dụng ngay bây giờ, có một thông báo quan trọng đề cập đến Xperia Lounge sẽ bị ngừng hoạt động, vào cuối tháng 8 năm 2019, vì vậy không có nghi ngờ gì về thông tin này là chính xác.

Nguồn: phonearena

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top