Tùy biến Galaxy Note 5 với cài đặt Xposed Framework

note5

Galaxy Note 5 là dòng sản phẩm mới trong danh sách các sản phẩm Note của Samsung và là một thiết bị mạnh mẽ có khả năng cung cấp cho bạn một hiệu suất cao. Giao diện người dùng TouchWiz trên Galaxy Note 5 dựa trên Android 5.1.1 Lollipop cung cấp những cải tiến phần mềm khác nhau qua các lần nâng cấp thay đổi của TouchWiz mà bây giờ cảm thấy mượt mà hơn để sử dụng. Nhưng nếu bạn là người sử dụng điện thoại có thể bạn sẽ muốn thêm một số tính năng phần mềm và cải tiến cho Note 5, bạn có thể làm như vậy bằng cách cài đặt Xposed Framework trên thiết bị của bạn.

Xposed Framework cho phép bạn cài đặt các module trên thiết bị của bạn mà thực hiện các chức năng cụ thể, bổ sung thêm nhiều tính năng cho thiết bị của bạn. Dưới đây là hướng dẫn làm thế nào bạn có thể cài đặt Xposed Framework cho Galaxy Note 5. Đây là một phiên bản không chính thức làm sẵn có sự đóng góp nỗ lực cả các thành viên diễn đàn XDA cũng như thành viên wanam. Điều này đã được thử nghiệm bởi vài người dùng Galaxy Note 5 và tất cả mọi thứ dường như làm việc ổn định. Dưới đây là những điều bạn sẽ cần và các bước bạn cần phải làm theo.

Những điều bạn sẽ cần:

Các bước để làm theo:

Lưu ý: Thực hiện sao lưu Nandroid cho ROM của bạn để đảm bảo an toàn không mất dữ liệu, nếu tường hợp có gì xảy ra bạn có thể sử dụng bản sao lưu để đưa điện thoại về ban đầu.

  1. Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn được root và có một ROM Deodexed với custom recovery được cài đặt trên thiết bị của bạn.
  2. Tải về các tập tin cần thiết và sao chép chúng vào một vị trí thích hợp trên thiết bị của bạn.
  3. Khởi động thiết bị của bạn vào chế độ phục hồi. Để làm như vậy trước tiên hãy tắt thiết bị của bạn sau đó giữ nút Power, Home Button và Volume Up cùng một lúc .Khi bạn thấy dòng chữ “Recovery Booting“, thì bạn có thể buông ra những nút này.
  4. Sau khi phục hồi được khởi động chọn Cài đặt tập tin zip và xác định vị trí tập tin xposed framework zip. Bây giờ swipe để xác nhận cài đặt.
  5. Sau khi cài đặt hoàn tất TWRP sẽ chỉ cho bạn các tùy chọn để Wipe Cache / Dalvik Cache, thực hiện nhiệm vụ này.
  6. Bây giờ khởi động lại thiết bị của bạn và cài đặt các ứng dụng Xposed Installer trên thiết bị của bạn.
  7. Đó là module download cho Xposed framework và thưởng thức.

Bạn có thể flash tập tin xposed-uninstaller-tw-arm64.zip để unistall Xposed framework từ thiết bị của bạn, nếu bạn muốn loại bỏ nó. Các bước làm như vậy chỉ là gỡ bỏ cài đặt tập in flash.

Chúc các bạn thành công.

Liên kết: thủ thuật website, nukeviet 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top